Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình

  LỜI NÓI ĐẦU
  ***

  Trong nền kinh tế thị trường, cạnh tranh là một xu thế tất yếu, là động lực thúc đẩy sản xuất phát triển. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần tạo cho sản phẩm của mình một chổ đứng vững chắc trên thị trường, muốn có được điều đó doanh nghiệp cần phải làm thế nào để sản phẩm của mình sản xuất ra có giá thành cá biệt thấp hơn giá trị lao động xã hội. Giá cả sản phẩm hàng hoá trong nền kinh tế thị trường chịu ảnh hưởng của nhiều quy luật kinh tế: Qui luật cung cầu, Qui luật giá trị . trong đó qui luật giá trị quyết định bản chất của giá cả. Từ đó cho ta thấy rằng giá cả sản phẩm không phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của doanh nghiệp mà giá cả quyết định bởi chi phí trung bình của xã hội. Vì vậy để SXKD có hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải cải tiến đồng bộ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ, đặc biệt công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm phải được coi trọng đúng mức vì nó liên quan đến lợi ích của doanh nghiệp.

  Công tác hạch toán chi phí sản xuất kinh doanh đầy đủ, chính xác, phù hợp với đặc điểm, quy mô, quy trình công nghệ sản xuất là căn cứ cho doanh nghiệp đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm. Giảm chi phí hạ giá thành là công cụ chính đáng cho việc tăng lợi nhuận, đầu tư mở rộng sản xuất theo cả chiều rộng và chiều sâu. Đảm bảo cho doanh nghiệp đứng vững và đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

  Do đó, hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, đồng thời nó cũng là công cụ để các cơ quan chức năng thực hiện công tác quản lý các doanh nghiệp.
  Nhận thức đúng đắn vai trò và ý nghĩa của việc tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm cho nên trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần In Quảng Bình nhờ sự giúp đỡ tận tình của cán bộ phòng kế toán, sự giúp đỡ của thầy cô giáo, em đã nghiên cứu công tác kế toán tại Công ty và hoàn thành đề tài: “Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình”.

  Đề tài được thực hiện gồm 3 nội dung chính (ngoài phần lời mở đầu và kết luận):

  Phần I: Cơ sở lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
  Phần II: Thực trạng tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình
  Phần III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình.

  Xem Thêm: Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần In Quảng Bình sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status