Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin giúp ích cho các nhà quản trị làm việc hiệu năng và hiệu

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin giúp ích cho các nhà quản trị làm việc hiệu năng và hiệu

  h=1]MỤC LỤC: Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin giúp ích cho các nhà quản trị làm việc hiệu năng và hiệu quả hơn không? Giải thích và cho ví dụ.
  I. Đặt vấn đề .
  II. Cơ sở lý thuyết
  1. Thông tin và công nghệ thông tin
  a) Thông tin
  b) Công nghệ thông tin .
  2. Sự phát triển của công nghệ thông tin
  3. Công nghệ thông tin trong đời sống hiện nay .
  4. Hiệu năng? Hiệu quả?
  III. Giải quyết vấn đề
  1. Tác động của công nghệ thông tin đến các nhà quản trị
  a) Từ quá khứ .
  b) Đến hiện tại
  2. Ví dụ về công nghệ thông tin trong quản trị
  IV. Tổng kết .
  Nguồn tham khảo .
  Câu 3: Ngày nay sự phát triển công nghệ thông tin giúp ích cho các nhà quản trị làm việc hiệu năng và hiệu quả hơn không? Giải thích và cho ví dụI. Đặt vấn đềSau cuộc cách mạng công nghiệp nổ ra ở Anh cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19 con người đã có những bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật vào đời sống. Các sản phẩm khoa học sơ khai lần lượt ra đời như máy dệt bằng hơi nước, đầu máy xe lửa, tàu thủy rồi ngày càng được cải tiến đa dạng và thiết thực hơn như ti vi, điện thoại, máy tính
  Năm 1991, Tim Berners Lee ở Trung tâm nghiên cứu nguyên tử châu Âu (Cern) phát minh ra World Wide Web (WWW) dựa theo một ý tưởng về siêu văn bản được Ted Nelson đưa ra từ năm 1985. Có thể nói đây là một cuộc cách mạng trên Internet vì người ta có thể truy cập, trao đổi thông tin một cách dễ dàng.Internet xuất hiện đã kết nối mọi người trên toàn thế giới lại với nhau. Từ đó ngành công nghệ thông tin xuất hiện mang lại rất nhiều tiện ích lớn lao cho con người trong mọi lĩnh vực của đời sống.
  Nhờ ứng dụng của công nghệ thông tin mà các ngành kinh tế cũng có những bước tiến quan trọng.Nền kinh tế không chỉ là trong từng quốc gia mà dường như kết nối chặt chẽ trong từng khu vực cũng như toàn thế giới.
  Trong hoàn cảnh nền kinh tế đang biến động và phát triển từng ngày, các nhà quản trị học cũng cần có sự đổi mới trong tư duy để ứng dụng một cách hiệu quả tiện ích lớn lao mà công nghệ thông tin mang lại. Quá trình này cũng cần có sự cân nhắc để có thể mang lại lợi ích kinh tế cao nhất. Giống như một cuộc đua trên thương trường, nhà quản trị nào biết nắm bắt cơ hội, vận dụng tốt những lợi thế sẵn có, mang về cho công ty hiệu năng và hiệu quả công việc tốt nhất thì đó sẽ là người thắng cuộc.
  II. Cơ sở lý thuyết1. Thông tin và Công nghệ Thông tina) Thông tinThông tin là những dữ liệu có ý nghĩa được sử dụng để biểu thị những vấn đề cụ thể, giúp cho đối tượng tiếp nhận thông tin có được những quyết định nhằm đạt được mục tiêu mong muốn. Những dữ liệu không có ý nghĩa và không được sử dụng thì không được coi là thông tin.
  Thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nguồn sơ cấp và nguồn thứ cấp, nguồn bên trong và bên ngoài, nguồn quan trọng và nguồn ít quan trọng. Nguồn sơ cấp là thông tin chưa có sẵn, cần phải đến hiện trường hay đi tìm hiểu mới có được. Nguồn thứ cấp là những thông tin đã có sẵn, được người ta lưu trữ lại.
  b) Công nghệ thông tinCông nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.
  Ở Việt Nam, khái niệm Công nghệ Thông tin được hiểu và định nghĩa trong nghị quyết Chính phủ 49/CP kí ngày 04/08/1993: "Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại - chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông - nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội".
  Thông tin như một mỏ than lớn và công nghệ thông tin là phương tiện để tìm tòi và khai thác mỏ than đó. Trữ lượng khai thác nhiều hay ít, chất lượng hay không là ở sự phát triển, cải tiến không ngừng của ngành công nghệ thông tin hiện tại và trong tương lai. Chúng bao gồm các công nghệ thông tin truyền thông đã cũ như đài phát thanh, truyền hình, điện thoại, và những công nghệ mới như máy vi tính, vệ tinh, mạng không dây và internet.
  2. Sự phát triển của công nghệ thông tin
  Download

  Xem Thêm: Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin giúp ích cho các nhà quản trị làm việc hiệu năng và hiệu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin giúp ích cho các nhà quản trị làm việc hiệu năng và hiệu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status