Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Taxi Mai Linh Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Taxi Mai Linh Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Hiện nay nhờ đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, cùng với sự kiện mang tính bước ngoặt trong tiến trình hội nhập của Việt Nam: Ngày 07/11/2006, Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức thương mại Thế giới (WTO). Gia nhập WTO có thể coi là sự khởi đầu của một giai đoạn cải cách mới toàn diện cả về kinh tế, pháp luật, hành chính, giáo dục, đào tạo, văn hóa. Quá trình phát triển sẽ năng động hơn, cơ cấu kinh tế sẽ phải điều chỉnh theo tín hiệu thị trường, kéo theo chuyển dịch về lao động, đào tạo. Về mặt nào đó, sự phát triển sôi động, với nhịp điệu cao hơn sẽ đem lại những cơ hội và cả những yếu tố bất định cao hơn. Rủi ro trong kinh doanh, trong đầu tư sẽ nhiều hơn và đòi hỏi năng lực dự báo, xử lý về chính sách và tình huống nhanh nhạy và quyết đoán hơn. Cùng với việc thực hiện nhất quán và lâu dài chính sách phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, khuyến khích các thành phần kinh tế và các hình thức tổ chức kinh doanh, mà rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp ngoài quốc doanh có cơ hội phát huy được tiềm năng và lợi thế của mình.
  Công ty cổ phần Mai Linh Hà Nội là một trong những doanh nghiệp như vậy. Công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe và vận chuyển hành khách bằng Taxi, đây là lĩnh vực còn rất nhiều tiềm năng. Tại Hà Nội, cùng với xu thế đô thị hóa và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, kéo theo là các nhu cầu cơ bản, trong đó có nhu cầu đi lại của người dân. Những năm gần đây, thị trường vận chuyển hành khách công cộng ở Hà Nội đã có những thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực. Trong những loại hình đó (xe bus, taxi, tàu hỏa) thì Taxi là một loại hình phổ biến, nó vừa thuận tiện lại vừa phù hợp điều kiện giao thông ở nước ta. Hội đồng quản trị công ty cổ phần Mai Linh đã nhận thức đúng đắn vấn đề này, mạnh dạn đầu tư có chiều sâu, từng bước chỉ đạo hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả và lâu dài.

  Xem Thêm: Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Taxi Mai Linh Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty Cổ phần Taxi Mai Linh Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status