Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Cải Tiến Quản Trị Nhân Sự tại công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)

  Thu Lan Thu Lan Đang Ngoại tuyến (295 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Cải Tiến Quản Trị Nhân Sự tại công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt như hiện nay và nhất là vào tháng 10 năm nay (2006) Việt Nam chúng ta đã gia nhập tổ chức thương mại Thế Giới (WTO) đòi hỏi các doanh nghiệp chúng ta phải phấn đấu không ngừng để có thể tồn tại và phát triển một khi đã hội nhập vào sân chơi chung. Theo kinh nghiệm của các nước phát triển đi trước thì ngoài những nguồn lực như : tài nguyên thiên nhiên, tài chính, máy móc trang thiết bị, thì một yếu tố khác mà doanh nghiệp còn phải chú trọng và thậm chí phải đặt lên hàng đầu đó chính là nguồn lực con người trong doanh nghiệp. Thật vậy, nếu không có con người thì máy móc không thể hoạt động được, các hoạt động sản xuất sẽ bị ngưng trệ, và không có con người thì không tồn tại sự sống.
  quản trị nhân sự ra đời khi con người kết hợp lại với nhau thành tổ chức để thực hiện một mục tiêu nào đó mà với cá nhân riêng lẻ họ không thực hiện được.

  Trong tất cả các loại quản trị thì quản trị nhân sự là khó khăn và quan trọng nhất vì tất cả mọi vấn đề đều chịu ảnh hưởng của con người, liên quan đến con người, tình cảm, tính khí, năng lực, cụ thể khác nhau. Thực tế gần đây cho thấy rằng nhiều vụ sụp đổ của những đại gia khổng lồ như : Enron, Worldcom, ít nhiều liên quan đến khâu quản trị nhân sự. Do vậy, việc quản trị nhân sự hơn bao giờ hết trở thành vấn đề cấp thiết trong hoạt động ngày nay của các doanh nghiệp.

  Với tầm quan trọng của mình, quản trị nhân sự sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp mở ra một hướng đi mới cho riêng mình. Đó cũng là lý do tôi chọn đề tài “Cải Tiến quản trị Nhân Sự tại công ty TNHH bảo hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)” và phương pháp thực hiện đề tài này là nghiên cứu tại nơi làm việc như thu thập số liệu, dữ liệu liên quan đến đề tài, đồng thời tôi còn sử dụng phương pháp thực địa như trao đổi ý kiến với nhân viên công ty, thực hiện bảng câu hỏi và phỏng vấn trực tiếp nhân viên.

  Vì thời gian thực tập khá ngắn, mà quản trị nhân sự là một đề tài rất rộng cùng với kiến thức và kinh nghiệm còn hạn hẹp của tôi nên đề tài này không thể không có những thiếu sót, có những nhận định và đánh giá chưa xác thực về những vấn đề trong đề tài. Tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của thầy cô và các anh chị trong công ty để tôi có thể nhìn nhận vấn đề hợp lý và chính xác hơn.

  Đề tài nghiên cứu sẽ được chia thành 4 phần cơ bản:

  -Chương 1: “Các khái niệm về quản trị nhân sự” sẽ giúp chúng ta có những cái nhìn tổng quát về quản trị nhân sự.

  -Chương 2: “Giới thiệu về công ty TNHH bảo hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam” sẽ nêu lên một số vấn đề liên quan đến công ty: lịch sử hình thành, chức năng, bộ máy quản lý,

  -Chương 3: “Phân tích tình hình quản trị nhân sự tại công ty TNHH bảo hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)” tôi muốn đi sâu phân tích tình hình sử dụng lao động, tổ chức nhân sự , chế độ lương bổng và đãi ngộ,

  -Chương 4 “Một số biện pháp nhằm nâng cao hoạt động quản trị nhân sự tại công ty TNHH bảo hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)” dựa trên các nội dung nghiên cứu nêu trên về những vấn đề cơ bản của quản trị nhân sự kết hợp với những kiến thức, kinh nghiệm có được tác giả sẽ đưa ra một số nhận xét và đề xuất những giải pháp nhằm góp phần cải thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty.

  Xem Thêm: Cải Tiến Quản Trị Nhân Sự tại công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Cải Tiến Quản Trị Nhân Sự tại công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status