Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán tiên lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiên lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến

  LờI NóI ĐầU
  1. Lý do chọn đề tài

  Trong công cuộc đổi mới hiện nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, sự lớn mạnh của nền kinh tế Thế giới, một quốc gia nói chung hay một doanh nghiệp nói riêng muốn hoà nhập được thì phải tạo động lực trong nội bộ DN mà xuất phát điểm chính là việc giải quyết một cách hợp lý, công bằng, rõ ràng. Dù dưới bất kì loại hình DN nào thì lao động của con người là một trong ba yếu tố quan trọng và quyết định sự tồn tại của quá trình sản xuất, giữ vai trò quan trọng và chủ chốt trong việc tái tạo ra của cải vật chất, tinh thần cho xã hội. lao động có năng suất, có chất lượng và đạt hiệu quả cao là nhân tố đảm bảo cho sự phồn thịnh của mọi quốc gia, sức lao động của con người đều tồn tại và đi liền với thành quả của DN.Bởi vậy, tiền lương phải trả cho người lao động là vấn đề cần quan tâm của các DN hiện nay. Làm thế nào để kích thích lao động hăng hái sản xuất, nâng cao hiệu quả, chất lượng lao động, giảm chi phí nhân công trong giá thành sản phẩm, tạo cho DN đứng vững trên môi trường cạnh tranh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của DN đang là một yêu cầu đặt ra đối với các DN trong xu thế ngày nay. Xuất phát từ yêu cầu trên, em chọn đề tài “ kế toán tiên lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến” cho bài viết chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.

  2. ý nghĩa thực tiễn của đề tài

  Tiền lương có vai trò quan trọng trong Doanh nghiệp, nó là công cụ khuyến khích vật chất đối với người lao động là chỉ tiêu tổng hợp phản ánh chất lượng của quá trình sản xuất kinh doanh, là bộ phận cấu thành nên chi phí sản xuất. Đây là một vấn đề nhạy cảm đối với mọi Doanh nghiệp, bất kỳ một sai lầm dù nhỏ trong chính sách tiền lương của Doanh nghiệp cũng gây tác hại đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Hoàn thiện công tác hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương là vấn đề chính được đề cập trong chuyên đề này. Đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi do thực tiễn đặt ra hiện nay tại Công ty cổ phần muối và thương mại Nam Định, việc hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương của phòng tài chính kế toán thuộc Công ty đã có những bước đi thích hợp, mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực mà Công ty đã đạt được trong công tác kế toán nói chung và hạch toán tiền lương nói riêng, còn một số tồn tại cần giải quyết.

  3. Phạm vi của đề tài

  Chương 1: Cơ sở lí luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến
  Chương 3:Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến

  Tuy nhiên trong quá trình thực tập và viết đề tài này, mặc dù đã cố gắng tìm hiểu và thu thập số liệu có liên quan cũng như dựa trên cơ sở lý luận đã được thầy giáo Trần Đại Dương hướng dẫn, đồng thời tìm hiểu thêm giáo trình để hoàn thành chuyên đề này, chắc chắn còn mắc phải những sai sót là điều không thể tránh khỏi, kính mong quý thầy và ban lãnh đạo Công ty cũng như các bạn giúp em hoàn thành chuyên đề này với nội dung đầy đủ hơn, hoàn thiện hơn.

  Xem Thêm: Kế toán tiên lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiên lương và các khoản trích theo lương tại Chi Nhánh Tổng Công ty May Việt Tiến sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status