Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả của doanh nghiệp tại Công Ty TNHH thương mại dựơc phẩm mạnh tý - việt mỹ

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả của doanh nghiệp tại Công Ty TNHH thương mại dựơc phẩm mạnh tý - việt mỹ

  1.Lý do chon đề tài
  Chúng ta đang sống trong thời kỳ sôi động của nền kinh tế thị trường. Mọi xã hội đều lấy sản xuất của cải vật chất làm cơ sở tồn tại và phát triển.
  Trong nền kinh tế thị trường, mục tiêu cuối cùng của các doanh nghiệp là hoạt động để đạt tới lợi nhuận tối đa. Ta cũng biết: Lợi nhuận bằng Doanh thu trừ chi phí. Để tăng lợi nhuận, các doanh nghiệp phải tìm cách tăng doanh thu, giảm chi phí, trong đó tăng doanh thu là biện pháp rất quan trọng để làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Để tăng được doanh thu và quản lý một cách chặt chẽ, các doanh nghiệp phải biết sử dụng kế toán như là một công cụ quản lý quan trọng nhất và không thể thiếu được. Thông qua chức năng thu nhận, cung cấp và xử lý thông tin về các quá trình kinh tế - tài chính của doanh nghiệp, về tình hình tiêu thụ trên thị trường đồng thời đánh giá cắt lớp thị trường từ đó kế toán giúp cho các nhà quản lý đề ra các quyết định đúng đắn và có hiệu quả trong sản xuất, tiêu thụ và đầu tư .
  Để kế toán, đặc biệt là kế toán tiêu thụ sản phẩm phát huy hết vai trò và chức năng của nó, cần phải biết tổ chức công tác này một cách hợp lý, khoa học và thường xuyên được hoàn thiện cho phù hợp với yêu cầu và điều kiện của từng doanh nghiệp.
  Mặt khác chúng ta hội nhập vào nền kinh tế thế giới trong xu thế khu vực hoá và toàn cầu hoá, vừa hợp tác vừa cạnh tranh, các doanh nghiệp Việt nam thuộc các thành phần kinh tế cần trang bị cho mình lợi thế cạnh tranh để tồn tại và phát triển đó là sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ở trong nước với nhau và sự canh tranh giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp ngoài nước. Nơi cạnh tranh xảy ra trên thị trường trong nước và cả trên thị trường ngoài nước
  Do đó sự cần thiết phải tổ chức mạng lưới tiêu thụ sản phẩm để giúp cho doanh nghiệp phát huy hết khả năng tiềm tàng là một nhu cầu cấp bách. Vì nếu như doanh nghiệp không tiêu thụ được sản phẩm thì cho dù sản phẩm đó có tốt thế nào đi chăng nữa, doanh nghiệp có quy mô sản xuất hiện đại và lớn thế nào đi chăng nữa thì rồi cũng bị xoá sổ trên thị trường .
  Xuất phát từ những vấn đề về lý luận và thực tiễn như vậy.Sau một thời gian tiếp cận công ty tôi quyết định tiến hành nghiên cứu đề tài: "Tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tại Công Ty TNHH thương mại Dược Phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ ” nhằm góp phần hoàn thiện tổ chức công tác kế toán của doanh nghiệp trong điều kiện hiện nay.

  2 .Mục đích nghiên cứu :
  Đề tài nghiên cứu nhằm mục tiêu chủ yếu là hoàn thiện thêm mặt lý luận về tổ chức công tác kế toán tiêu thụ sản phẩm trong điều kiện nền kinh tế thị trường và các biện pháp tài chính nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm để giải quyết một số vướng mắc trong thực tiễn hạch toán kế toán hiện tại .

  3. Đôí tượng nghiên cứu
  Đối tượng: Đề tài tập trung nghiên cứu lý luận và thực tiễn về tổ chức công tác kế toán tiêu thụ sản phẩm trong điều kiện nền kinh tế thị trường cạnh tranh và các biện pháp tài chính nhằm đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tại Công Ty TNHH thương mại Dược Phẩm Mạnh Tý - Việt Mỹ - Là công ty chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm dược phẩm,. Trên cơ sở đó xác lập mô hình tổ chức công tác kế toán tiêu thụ sản phẩm trên cơ sở công ty đang áp dụng, đồng thời cải tiến thêm để hoàn thiện hệ thống hạch toán kế toán cho doanh nghiệp

  4. Phạm vi nghiên cứu
  a) Không gian nghiên cứu : Đề tài này xin được giới hạn trong phạm vi hoạt động kinh doanh sản xuất của Công Ty TNHH thương mại dựơc phẩm mạnh tý - việt mỹ .
  b) Thời gian : Người viết chỉ nghiên cứu quá trình tiêu thụ sản phẩm, chi phí, doanh thu của công ty .
  - Tình hình chung của công ty :2008 – 2011
  - Tình hình kế toán tiêu thụ và xác dịnh kết quả kinh doanh tại công ty trong năm 2011

  5. Phương pháp nghiên cứu :
  Đề tài sử dụng các phương pháp của chủ nghĩa duy vật biện chứng :
  - Phương pháp biện chứng : Xét các mối liên hệ biện chúng của các đối tượng kế toán tiêu thụ sản phẩm trong thời gian, không gian cụ thể .
  - Phương pháp phân tích : để đưa ra mô hình kế toán tiêu thụ sản phẩm trong điều kiện cụ thể .
  - Phương pháp đối chiếu : để đối chiếu giữa lý thuyết và thực tiễn các hình thức , chế độ kế toán áp dụng .
  - Phương pháp so sánh : để đưa ra cách khắc phục những thiếu xót trong mô hình kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh .
  - Phương pháp phỏng vấn : phỏng vấn để thu thập thêm thông tin
  - Phương pháp điều tra : để thu thập các số liệu một cách chính xác hơn
  - Phương pháp tổng hợp : dùng để tổng hợp các số liệu

  6. Bố cục của chuyên đề .
  Chương 1 : Những vấn đề lý luận chung về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả .
  Chương 2 : Tình hình tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả ở Công ty
  Chương 3 : Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả

  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả của doanh nghiệp tại Công Ty TNHH thương mại dựơc phẩm mạnh tý - việt mỹ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả của doanh nghiệp tại Công Ty TNHH thương mại dựơc phẩm mạnh tý - việt mỹ sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status