Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN NHỮNG TỒN ĐỌNG TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY MỤC LỤCLỜI CẢM ƠN i XÁC NHẬN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP ii MỤC LỤC iii Phần 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ P

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN NHỮNG TỒN ĐỌNG TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY MỤC LỤCLỜI CẢM ƠN i XÁC NHẬN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP ii MỤC LỤC iii Phần 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ P

  Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH sản xuất thương mại A VÀ N
  LỜI MỞ ĐẦU
  Ở Việt Nam hiện nay, khi xây dựng và định vị doanh nghiệp thông thường các yếu tố vốn và công nghệ được xem là mấu chốt của chiến lược phát triển, trong khi đó yếu tố nhân sự thường không được chú trọng lắm nhất là trong giai đoạn khởi đầu. Sự thiếu quan tâm hoặc quan tâm không đúng mức tới yếu tố nhân sự có thể dẫn đến tình trạnh doanh nghiệp bị “loại khỏi vòng chiến” khi mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng.

  Để nâng cao hiệu quả trong quá trình kinh doanh các doanh nghiệp cần đặt công tác tuyển dụng nhân sự lên hàng đầu. Khi tìm hiểu tại đơn vị thực tập, nhận thức được vai trò quan trọng của nguồn lực trong tổ chức, ngày nay các công ty rất coi trọng công tác tuyển mộ và tuyển chọn nhân lực nhằm tìm kiếm, thu hút các ứng viên tài năng vào làm việc cho công ty mình. Trong thời gian thực tập tại công ty, tôi đã đi sâu và tìm hiểu về hoạt động tuyển mộ, tuyển chọn nhân lực của công ty, cho thấy một thực tế là công tác này đã được quan tâm tuy nhiên việc thực hiện còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Hơn thế nữa, tôi có được sự thuận lợi khi tìm dữ liệu, phân tích dữ liệu và ý nghĩa vô cùng to lớn của công tác tuyển dụng nhân sự và tôi áp dụng được các kiến thức đã học từ Quản trị nhân sự và Hoạch định tuyển dụng nên tôi quyết định chọn đề tài: “Thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH sản xuất thương mại A VÀ N” là chuyên đề tốt nghiệp của tôi.
  Chuyên đề bao gồm 02 phần:
  Phần 1: Giới thiệu tổng quát về đơn vị thực tập
  Phần 2: Thực trạng công tác tuyển dụng tại Công ty TNHH sản xuất thương mại A VÀ N

  Qua chuyên đề này, tôi mong rằng có thể miêu tả một cách tổng quát nhất về hoạt động sản xuất kinh doanh và toàn diện, chi tiết cụ thể hoạt động của quản trị nhân sự của công ty TNHH A VÀ N từ đó đưa ra một số nhận xét của tôi về công tác tuyển dụng của công ty để hoàn thiện công tác này ở công ty TNHH A VÀ N.
  PHẦN 1: SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI A VÀ N
  1.1 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY
  1.1.1 Giới thiệu chung về công ty
  - Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH SX – TM A VÀ N
  - Tên giao dịch: A VÀ N Manufacturing And Trading Co.,Ltd
  - Tên viết tắt::A VÀ N
  - Địa chỉ: Ấp Ông Đông, Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
  - Điện thoại: 0650.3653.134
  - Fax: 0650.3653.137
  - Số tài khoản :0531000286935
  - Mã số thuế: 0500436556
  - Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, mua bán hàng may công nghiệp
  - Vốn điều lệ: 8.750.000.000 đồng (tám tỷ bảy trăm năm mươi triệu đồng)
  1.1.2 Lịch sử hình thành
  Công ty chính thức đi vào hoạt động năm 2001. Mặc dù ra đời chậm so với nhu cầu đổi mới kinh tế nhưng bước đầu công ty đã ổn định về cơ cấu tổ chức, sự phối hợp đồng bộ giữa ban giám đốc và các nhân viên, cùng với sự nổ lực tích cực của toàn thể nhân viên trong công ty đã đóng góp vào việc thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch hàng năm.
  Xuất phát từ nhu cầu thực tế và sự phát triển lâu dài, ngày 17 tháng 07 năm 2001 được Sở Kế hoạch - Đầu tư TPHCM cấp giấy phép kinh doanh nên công ty quyết định đăng ký ngành nghề kinh doanh như sau:
  Ÿ Sản xuất hàng may công nghiệp
  Ÿ Mua bán hàng may công nghiệp
  Trong quá trình hoạt động từ lúc thành lập cho tới hiện nay, công ty đã thu được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh và công ty đã xúc tiến hợp tác với các công ty gỗ để kết hợp thành một sản phẩm đa dạng về mẫu mã để xuất khẩu ra thị trường Châu Âu và mục tiêu công ty là đang tìm kiếm khách hàng mới để tăng thị phần ở thị trường Úc.
  1.1.3 Nhiệm vụ và quyền hạn công ty
  Ÿ Nhiệm vụ:
  - Kinh doanh đúng ngành nghề đăng ký và mục tiêu thành lập.
  - Thực hiện đầy đủ kế hoạch mà Nhà Nước giao (nếu có).
  - Thực hiện tốt việc bảo vệ tài sản, môi trường, giữ gìn an ninh chính trị, an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên, đảm bảo mức lương cơ bản tối thiểu và ngày càng cải thiện, có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ văn hóa, nghiệp vụ chuyên môn cho người lao động.
  - Tuân thủ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, hạch toán và báo cáo trung thực theo đúng các chế độ kế toán thống kê hiện hành.
  - Tăng cường điều kiện vật chất cho công ty, xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty ngày càng phát triển về mọi mặt.
  Ÿ Quyền hạn:
  Để hoàn thành các nhiệm vụ nêu trên trong phạm vi cho phép về kế hoạch và sự phê chuẩn khác của cơ quan chủ quản cấp trên, công ty có những quyền hạn sau:
  - Có quyền thành lập, giải thể các bộ phận quản lý thuộc quyền, có quyền chủ động xây dựng kế hoạch phương án kinh doanh.
  - Có quyền tổ chức bộ máy, tổ chức sản xuất kinh doanh theo quy định của pháp luật, chủ động thực hiện các hóa đơn (tài chính, tín dụng ngân hàng, tiền lương, phân phối và thu nhập trong công ty tuyển dụng và cho thôi việc người lao động).
  1.2 TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÝ
  1.2.1 Sơ đồ tổ chức
  Giám đốc
  Phòng Xuất Nhập Khẩu
  Phòng Kế toán
  Phòng Kế Hoạch
  Phó giám đốc
  Phòng Sản Xuất

  Tổ trưởng


  Xem Thêm: MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN NHỮNG TỒN ĐỌNG TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY MỤC LỤCLỜI CẢM ƠN i XÁC NHẬN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP ii MỤC LỤC iii Phần 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ P
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN NHỮNG TỒN ĐỌNG TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY MỤC LỤCLỜI CẢM ƠN i XÁC NHẬN CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP ii MỤC LỤC iii Phần 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ P sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status