Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN chuẩn mực kiểm toán cũng như sự ra đời và phát triển của chúng ở Việt Nam

  Lan Chip Lan Chip Đang Ngoại tuyến (1955 tài liệu)
  .:: Gold Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. chuẩn mực kiểm toán cũng như sự ra đời và phát triển của chúng ở Việt Nam

  A.Mở đầu
  Cho đến nay kiểm toán Việt Nam đã đi được chặng đường hơn 10 năm. Tuy không phải là một thời gian dài nhưng hoạt động kiểm toán Việt Nam đã và đang có những đóng góp quan trọng trong việc lành mạnh hoá nền tài chính Việt Nam, tạo đà cho sự phát triển kinh tế. Do sự đòi hỏi của thực tiễn, Việt Nam đang dần hoàn thiện hệ thống chuẩn mực kiểm toán dựa trên những kinh nghiệm của quốc tế và hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam. Sự ra đời của hệ thống chuẩn mực kiểm toán đã đóng góp vai trò quan trọng cho sự phát triển của hoạt động kiểm toán Việt Nam. Các chuẩn mực kiểm toán là nền tảng lý luận có chức năng hướng dẫn cho hoạt động kiểm toán.Trong phạm vi này chúng tôi cố gắng đưa ra những khái quát cơ bản về các chuẩn mực kiểm toán cũng như sự ra đời và phát triển của chúng ở Việt Nam, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn rõ hơn về kiểm toán Việt Nam.

  .
  C.Kết luận
  Cho tới nay, số lượng các công ty kiểm toán ở Việt Nam đã tăng lên đáng kể với các loại hình công ty đa dạng. Kiểm toán Việt Nam đã khẳng định được vị trí nghề nghiệp của mình trong xã hội. Sự ra đời của các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam đang góp phần từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của các công ty kiểm toán Vịêt Nam ngang với trình độ kiểm toán quốc tế. Chúng ta có thể hy vọng vào một sự phát triển toàn diện của kiểm toán Việt Nam.

  Xem Thêm: chuẩn mực kiểm toán cũng như sự ra đời và phát triển của chúng ở Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu chuẩn mực kiểm toán cũng như sự ra đời và phát triển của chúng ở Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  Lần sửa cuối bởi Lan Chip, ngày 04-09-2011 lúc 09:25.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status