Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Nhà máy Nước khoáng Cosevco Bang

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Nhà máy Nước khoáng Cosevco Bang

  Trong giai đoạn hiện nay, Việt Nam đó chớnh thức gia nhập WTO là một sự kiện lớn của đất nước ta, nó là một điều kiện hết sức thuận lợi cho các doanh nghiệp trong nước trên con đường hội nhập. Thế giới trong những tháng qua xảy ra rất nhiều biến động và nhiều đợt khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng cũng đó diễn ra, gây không ít những thách thức và khó khăn cho các doanh nghiệp Việt Nam để tồn tại và phát triển. Với những sự kiện này thỡ nền kinh tế nước ta càng diễn ra sôi động, các doanh nghiệp cạnh tranh ngày càng găy gắt hơn. Do đó, mỗi doanh nghiệp phải tự tìm ra các biện pháp cụ thể để tìm đầu ra cho các sản phẩm hàng hóa của mình, đẩy cao tốc độ tiêu thụ và hạch toán sản phẩm như thế nào để đạt được kết quả và hiệu quả cao nhất. Đây là điều cốt yếu nhất mà các doanh nghiệp hiện nay đang quan tâm.

  Tiêu thụ là giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất kinh doanh. Thông qua công tác tiêu thụ người ta có thể đánh giá chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực. Mặt khác nếu thực hiện tốt khâu tiêu thụ thì doanh nghiệp sẽ trang trải được mọi chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh và thu được khoản doanh lợi cho doanh nghiệp. Từ đó, đảm bảo các nghĩa vụ như nộp thuế, nộp Ngân sách Nhà nước và tích lũy cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tái sản xuất, mở rộng quy mô kinh doanh, thị trường tiêu thụ và thúc đẩy sản xuất.

  Hạch toán tiêu thụ sản phẩm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ. Việc tổ chức luân chuyển chứng từ hợp lý, chính xác giúp cho việc tiêu thụ sản phẩm nhanh chúng hơn; Phản ánh số liệu vào sổ sách kế toán kịp thời, nhanh chính xác giúp cho các nhà quản lý tính toán các chỉ tiêu nhanh chúng từ đó đưa ra các quyết định liên quan đến tiêu thụ sản phẩm một cách thích hợp, đúng đắn.

  Trên cơ sở lý luận cụng tỏc kế toán trong những năm đó được học vừa qua cùng một thời gian tìm hiểu thực tế tại Nhà mỏy Nước khoáng Cosevco Bang, tụi đó quyết định chọn đề tài: “kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Nhà máy Nước khoáng Cosevco Bang ” làm Chuyên đề tốt nghiệp. Xin chân thành cám ơn Thầy giáo Lương Đình Của, giáo viên hướng dẫn thực tập và các anh chị trong Phòng kế toán đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập để em hoàn thành tốt đề tài thực tập của mình.

  Xem Thêm: kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Nhà máy Nước khoáng Cosevco Bang
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Nhà máy Nước khoáng Cosevco Bang sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status