Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại tổng công ty cp đường sông miền nam (sowatco)

  Thu Lan Thu Lan Đang Ngoại tuyến (295 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại tổng công ty cp đường sông miền nam (sowatco)

  LỜI MỞ ĐẦU

  1. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI:
  Việt Nam sau khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khi được tiếp cận với thị trường kinh tế đa dạng của các nước. Các doanh nghiệp Việt Nam được hưởng nhiều ưu đãi khi hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên, thách thức đến các doanh nghiệp cũng không phải ít khi phải bước vào cuộc chơi bình đẳng với các đối thủ từ các quốc gia khác. Doanh nghiệp Việt Nam phải thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với tình hình kinh doanh mới, cải tiến trang thiết bị, nhập công nghệ hiện đại từ các nước, đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên,.v v
  Với thực trạng hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam có năng lực tài chính và năng lực quản lý chưa theo kịp các nước khu vực nên buộc phải huy động vốn hợp lý, quản lý tốt hơn để có thể đứng vững trong tình hình cạnh tranh hiện nay. Do đó, công tác hoạch định tài chính và cầu trúc mô hình sản xuất kinh doanh là rất quan trọng, giúp nhà quản trị có thể đánh giá đầy đủ được tài chính, phân bổ vốn, sử dụng vốn, công tác nhân sự, đào tạo nâng cao kiến thức lãnh đạo cho bộ phận quản lý, nâng cao tay nghề cho bộ phận sản xuất.
  Với những lý do như trên, em quyết định chọn đề tài: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Tổng Công ty Cổ phần đường sông Miền Nam.
  Qua bài báo cáo luận văn này, em hy vọng sẽ giúp quý công ty có cách nhìn tổng quan về hiệu quả hoạt động kinh doanh của quý công ty.

  2. MỤC TIÊU:
  Nâng cao hiệu quả kinh doanh giúp cho doanh nghiệp có cách nhìn tương đối về tình hình hoạt động của Tổng công ty, thấy được ưu điểm, nhược điểm cũng như những thuận lợi và khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt. Chính trên cơ sở phân tích này, doanh nghiệp sẽ phát huy được những tiềm năng, thế mạnh cũng như khai thác được mọi nguồn lực của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp sẽ xây dựng được những chiến lược khả thi, hoạch định những kế hoạch phát triển trong tương lai, giúp doanh nghiệp có thể đạt được những mục tiêu đã đạt ra và ngày càng phát triển.

  3. PHẠM VI:
  Ngoài phần mở đầu và phần kết luận, bài luận được trình bày trong 3 chương sau đây:
  CHƯƠNG 1: Lý luận chung về hiệu quả sản xuất kinh doanh
  CHƯƠNG 2: Thực trạng tình hình hoạt động tại Tổng Công ty Cổ phần đường sông Miền Nam (SOWATCO).
  CHƯƠNG 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của SOWATCO.

  4. GIỚI HẠN ĐỀ TÀI:
  Bài luận Tốt nghiệp chỉ phân tích chung về tình hình hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty thông qua các chỉ số hoạt động, từ đó đưa ra một số biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

  Xem Thêm: Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại tổng công ty cp đường sông miền nam (sowatco)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại tổng công ty cp đường sông miền nam (sowatco) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status