Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác giám định – bồi thường bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm PJICO

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác giám định – bồi thường bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm PJICO


  LỜI MỞ ĐẦU.


  Trong cuộc sống cũng như trong sản xuất kinh doanh hàng ngày dù đã luôn luôn chú ý ngăn ngừa và đề phòng, nhưng con người vẫn có những nguy cơ gặp phải những rủi ro bất ngờ xẩy ra. Các rủi ro đó có nhiều nguyên nhân như là rủi ro do môi trường thiên nhiên: Động đất ,bão lụt, hạn hán . Hay là các rủi ro xẩy ra do sự tiến bộ và sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Khoa học phát triển, một mặt thúc đẩy sản xuất và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của con người nhưng mặt khác cũng gây ra nhiều tai nạn bất ngờ như tai nạn ôtô, hàng không, tai nạn lao động vv .

  Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các phương tiện sử dụng trong giao thông đường bộ cũng được cải tiến và ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà tai nạn giao thông xảy ra ngày một tăng và mức độ tổn thất ngày càng lớn, đôi khi có tính chất thảm hoạ. Điều này gây lo lắng cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Do đó, để đề phòng và hạn chế tai nạn giao thông đường bộ nhằm giúp cho các chủ phương tiện yên tâm hơn khi điều khiển xe cơ giới. Bên cạnh đó có thể bù đắp những tổn thất về người và tài sản nếu những rủi ro bất ngờ không may xẩy ra. Từ đó nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới đã ra đời và ngày nay được triển khai ở hầu hết các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Trong đó có công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex hay còn gọi tắt là Pjico.
  Để nghiệp vụ này được thực hiện hiệu quả thì không những công ty phải hoàn thiện tốt công tác khai thác mà công việc cuối cùng, mang ý nghĩa quan trọng và quyết định là công tác Giám định - Bồi thường.

  Xuất phát từ lý do trên kết hợp với việc nghiên cứu tình hình thực tiễn triển khai tại phòng bảo hểm khu vực 1 Công ty bảo hiểm PJICO. Em quyết định chọn đề tài “ Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác giám định – bồi thường bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm PJICO ” làm đề tài luận văn tốt nghiệp.

  Mụch đích của đề tài này là làm rõ một số vấn đề lý luận về bảo hiểm xe cơ giới nói chung, đi sâu vào công tác Giám định – Bồi thường , mạnh dạn đưa ra một số giải pháp có tính khả thi, có cơ sở khoa học nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới tại PJICO.

  Nội dung của đề tài, ngoài phần mở bài và kết luận, bao gồm ba chương:
  Chương I: Lý luận chung về bảo hiểm xe cơ giới và công tác Giám định – Bồi thường trong bảo hiểm xe cơ giới.
  Chương II: Thực trạng công tác Giám định – Bồi thường trong bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty PJICO
  Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Gám định – Bồi thường tại công ty PJICO
  Do còn hạn chế về mặt kiếm thức và thời gian tìm hiểu thực tế chưa nhiều, nên luận văn sẽ không tránh khỏi những thiếu xót và sai lầm nhất định. Em kính mong nhận được sự đóng góp của của các thầy, cô và các bạn để luận văn của em được đầy đủ và hoàn thiện hơn nữa.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Như Hạnh, các thầy cô khoa kế toán trường Đại học Quản Lý và kinh doanh Hà Nội và các anh chị tại Phòng bảo hiểm khu vực I Công ty bảo hiểm PJICO đã nhiệt tình gúp đỡ để em hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp này.

  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác giám định – bồi thường bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm PJICO
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác giám định – bồi thường bảo hiểm xe cơ giới tại Công ty cổ phần bảo hiểm PJICO sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status