Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Những giải pháp mở rộng kênh phân phối nhằm nâng cao doanh số cho thiết bị nha khoa của Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha

  Thu Lan Thu Lan Đang Ngoại tuyến (295 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Những giải pháp mở rộng kênh phân phối nhằm nâng cao doanh số cho thiết bị nha khoa của Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài
  Trước xu thế hội nhập ngày càng phát triển của nền kinh tế quốc tế hiện nay, tình hình cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên gây gắt. Vì vậy, cùng với nhân tố tài chính và cập nhật công nghệ hiện đại đòi hỏi doanh nghiệp nước ta phải quan tâm hơn về vấn đề nhân lực và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực dồi dào này. quản trị nhân sự là một lĩnh vực đặc biệt quan trọng, vì mọi quản trị suy cho cùng cũng là quản trị con người. Thật vậy quản trị nhân sự có mặt trong bất cứ doanh nghiệp nào, nó có mặt ở tất cả các phòng ban, các đơn vị.
  Tầm quan trọng của yếu tố con người trong bất cứ doanh nghiệp nào hay một tổ chức nào dù có tầm vóc lớn đến đâu, hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng là một thực tế hiển nhiên không ai phủ nhận được.
  Nhân lực được xem là một yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có thể có công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng vững chắc nhưng thiếu một lượng lao động thì doanh nghiệp đó khó có thể tồn tại lâu dài và tạo dựng được lợi thế cạnh tranh. Có thể nói, con người tạo nên lợi thế cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong doanh nghiệp mỗi con người là một yếu tố riêng nếu không có hoạt động quản trị thì ai thích làm gì thì làm, mọi việc sẽ trở nên vô tổ chức, vô kỷ luật, công tác quản trị nhân sự sẽ giải quyết vấn đề này.
  Chính vì nhận thấy được tầm quan trọng và sự cần thiết phải có công tác quản trị nhân sự trong bất kỳ doanh nghiệp nào cho nên tôi đã chọn đề tài: “ Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH S & HV ”. Trong thời gian thực tập tại công ty TNHH S & HV, qua nghiên cứu công tác quản trị nhân sự của công ty tôi thấy công tác này được công ty thực hiện tương đối tốt. Tuy nhiên do còn một số khó khăn cho nên công ty vẫn còn một số điểm hạn chế nhất định trong công tác này. Vì thế nên tôi đã mạnh dạn đưa ra một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty. Do kiến thức bản thân còn non kém nên bài luận văn tốt nghiệp không tránh khỏi những thiếu sót. Tôi mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến đóng góp của quý thầy cô cũng như các anh, chị trong Công ty TNHH S & HV.
  2. Mục tiêu nghiên cứu
  Dựa trên cơ sở lý thuyết quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH S & HV, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nguồn nhân lực tại Công ty. Từ đó, đề ra kiến nghị và giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý nguồn nhân lực tại Công ty.
  3. Phương pháp nghiên cứu
  Phân tích, đánh giá tình hình chung và đưa ra các giải pháp hoàn thiện.
  Nghiện cứu tình hình sản phẩm.
  4. Đối tượng nghiên cứu

  Nguồn nhân lực tại Công ty TNHH S & HV.

  5. Kết cấu đề tài: Gồm 3 chương

  Chương I: Khái niệm chung về quản trị nhân sự.
  Các cơ sở lý thuyết chung về quản trị nhân sự và các nhân tố ảnh hưởng đến việc hoàn thiện công tác quản trị nhân sự
  Chương II: Thực trạng về công tác quản trị nguồn nhân sự tại công ty TNHH S & HV.
  Khái quát về công ty và tình hình quản trị nhân sự tại công ty.
  Chương III: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty TNHH S & HV.
  Đánh giá công tác quản trị nhân sự tại công ty sau đó đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại công ty.

  Xem Thêm: Những giải pháp mở rộng kênh phân phối nhằm nâng cao doanh số cho thiết bị nha khoa của Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Những giải pháp mở rộng kênh phân phối nhằm nâng cao doanh số cho thiết bị nha khoa của Công Ty TNHH TM Thiết Bị Y Tế Đại Nha sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status