Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Bài tiểu luận đề tài tìm hiểu công nghệ của công ty cụ thể quản lý công nghệ

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Bài tiểu luận đề tài tìm hiểu công nghệ của công ty cụ thể quản lý công nghệ

  MỤC LỤC

  PHẦN 1: LỜI MỞ ĐẦU . 3
  PHẦN 2: NỘI DUNG BÀI TIỂU LUẬN 4
  I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY 4
  1, Đặc điểm, Thành lập . 4
  2, Loại hình sở hữu . 4
  3, Các mốc quan trọng của quá trình phát triển 4
  4, Các ngành nghề kinh doanh 5
  II. TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ CỦA CÔNG TY 6
  1, Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, năng lực sản xuất . 6
  2, Nguồn nhân lực 8
  2.1, Tình hình nhân sự . 8
  2.2, Cơ cấu tổ chức . 8
  2.3, Sơ đồ tổ chức của công ty 9
  3, Nguồn nguyên vật liệu 9
  4, Tình hình hoạt động hiện tại của công nghệ . 10
  A. Nhận xét chung . 10
  B, Chi tiết tình hình hoạt động hiện tại 11
  5, Các công nghệ tương tự . 15
  6, Ưu, Nhược điểm của công nghệ 17
  7, Các giải pháp cần thiết . 18
  PHẦN 3: KẾT LUẬN 19
  PHẦN 4. NGUỒN TÀI LIỆU 19  PHẦN 1. LỜI MỞ ĐẦU

  Công nghệ là tập hợp các phương pháp, quy trình, kỹ năng, bí quyết, công cụ, phương tiện dùng để biến đổi các nguồn lực thành sản phẩm. Như vậy công nghệ là việc phát triển và ứng dụng của các dụng cụ, máy móc, nguyên liệu và quy trình để giúp đỡ giải quyết những vấn đề của con người. Nó thể hiện kiến thức của con người trong giải quyết các vấn đề thực tế để tạo ra các dụng cụ, máy móc, nguyên liệu hoặc quy trình tiêu chuẩn.
  Bởi vậy, hiện nay, Công nghệ có ý nghĩa và vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của xã hội nước ta cũng như trên toàn thế giới. Công nghệ là nhân tố hạt nhân trong mọi quy trình sản xuất của mọi doanh nghiệp trong mọi ngành nghề. Là động lực chính tác động trực tiếp vào yếu tố đầu vào để tạo ra những sản phẩm đầu ra theo mong muốn của người sản xuất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
  Công nghệ được ứng dụng vào sản xuất kinh doanh ngày càng phổ biến rộng rãi. Công nghệ góp phần thúc đẩy sản xuất, nâng cao năng suất lao động, nâng cao tính chuyên môn hóa, góp phần sử dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu, là công cụ tốt giúp doanh nghiệp phát huy tối đa khả năng của mình, tăng sức cạnh tranh và góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
  Hiên nay, Công nghệ phát triển ngày càng hiện đại, đa dạng với nhiều loại công nghệ, đồng thời mức độ, khả năng và hiệu quả ứng dụng công nghệ vào sản xuất của các doanh nghiệp cũng khác nhau. Vì vậy, để hiếu rõ hơn về đặc điểm, vai trò và tính hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất kinh doanh, nhóm 7 lớp QLCN 02_TL1 quyết định tiến hành nghiên cứu đề tài:"Tìm hiểu công nghệ của công ty cổ phần Dệt May - Đầu Tư - Thương Mại Thành Công".
  [​IMG]  PHẦN 2: NỘI DUNG BÀI TIỂU LUẬN

  I, GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
  1, Đặc điểm, thành lập.
  - Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY - ĐẦU TƯ - THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG (TCG)
  - Ngày thành lập: 16/08/1976
  - Tổng Giám Đốc: ĐINH CÔNG HÙNG
  - Trụ sở chính: 36 Tây Thạnh - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh
  - Phone: (848) 38153962 - 38154001 Fax: (848) 38153968 - 38154008
  - Trụ sở II: Số 2 Tôn Thất Thuyết - Quận 4 - TP. Hồ Chí Minh
  - Phone: (848) 39404012. Fax: (848) 39404539
  - Chi nhánh tại Hà Nội: Phòng 808 - 25 Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Tp. Hà Nội.
  - Phone: (844) 39361233 - 39361225 . Fax: (844) 39361225
  - Các lĩnh vực kinh doanh chính:
  1. Dệt may - Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sợi, dệt, đan kim, nhuộm và may mặc.
  2. Thời trang bán lẻ
  3. Bất động sản
  4. Thương hiệu: TCM
  - Tầm nhìn:
  Chúng tôi nhận thấy bằng cách làm việc sáng tạo từng ngày, chúng tôi đóng góp cho xã hội đồng thời phát triển con người và kinh doanh trên nền tảng tri thức và tính chính trực.
  - Sứ mệnh:
  Chúng tôi làm cho:
  + Khách hàng: Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao
  + Nhà Đầu Tư: Mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư tin tưởng vào tri thức và tính chính trực của chúng tôi.
  + Nhân Viên: Mang đến sự tự tin trong cuộc sống cho nhân viên thông qua sự đóng góp đầy ý nghĩa của họ
  + Nhà Cung Cấp: Mang đến sự hài lòng cho nhà cung cấp qua các giao dịch công bằng và minh bạch.

  2. Loại hình sở hữu.
  Công ty cổ phần

  3. Các mốc quan trọng của quá trình phát triển.
  Mỗi tên tuổi doanh nghiệp tồn tại và phát triển là một câu chuyện tháng năm dài với những trăn trở lớn. Chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dệt may có lịch sử phát triển lâu dài.
  Với 32 năm không ngừng phát triển để làm giàu cho chính mình và góp phần đóng góp vào ngân sách Nhà nước, Công ty CP Dệt may – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công vững vàng vượt qua giai đoạn sóng gió chung của các doanh nghiệp Dệt may trong nước. Năm 2005, Thành Công đạt doanh thu 850 tỷ đồng (tăng trên 10% so với 2004), tăng thu nhập cho người lao động 10%, trong đó ước tính thu từ xuất khẩu trên 600 tỷ đồng. Đầu tư sản xuất để tăng trưởng doanh số, năm 2006 Thành Công phấn đấu gia nhập câu lạc bộ “ Công ty Dệt May 1000 tỷ đồng” và điều đó đã được khẳng định qua các năm 2006, 2007, 2008.
  Từ năm 2006, ngay sau cổ phần hóa, bên cạnh việc đầu tư phát triển đa ngành nghề, Thành Công vẫn giữ nguyên định hướng tập trung phát triển ngành nghề truyền thống - dệt may. Đến nay, các sản phẩm sợi, vải dệt, vải đan và sản phẩm may của Thành Công đã được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến. Đặc biệt, tại thị trường nội địa bên cạnh việc trở thành đối tác thường xuyên và tin cậy của các doanh nghiệp có nhu cầu hàng dệt may, các sản phẩm thời trang thương hiệu TCM và GenX của Thành Công đã được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.
  Công ty CP Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công tiền thân là Công ty Tái Thành Kỹ nghệ dệt thành lập năm 1967.
  - Tháng 8/1976 : Tái Thành Kỹ nghệ dệt được tiếp quản thành xí nghiệp quốc doanh với tên gọi là Nhà máy Dệt Tái Thành.
  - Tháng 10/1978 : Nhà máy Dệt Tái thành đổi tên thành Nhà máy Dệt Thành Công, trực thuộc Liên hiệp các Xí nghiệp Dệt - Bộ Công nghiệp Nhẹ.
  - Tháng 07/1991 : Nhà máy Dệt Thành Công được đổi tên thành Công ty Dệt Thành Công, trực thuộc Tổng Công ty Dệt Việt nam.
  - Tháng 02/2000 : Công ty được phát triển thành Công ty Dệt May Thành Công.
  - Tháng 07/2006: Công ty Dệt may Thành Công chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động sang doanh nghiệp cổ phần hoá với tên gọi Công Ty Cổ Phần Dệt May Thành Công.
  - Tháng 01/2009: Công ty Cổ Phần Dệt may Thành Công chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động sang doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề với tên gọi chính thức Công Ty Cổ Phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công.
  Trong hơn 40 năm hoạt động, công ty đã đạt được nhiều phần thưởng cao quý như: Đơn vị anh hùng lao động thời đổi mới(năm 2000), Huân chương lao động hạng 3(năm 1981), hạng nhì (năm1984), hạng nhất (năm 2006), liên tục là doanh nghiệp sản xuất hàng VN chất lượng cao, Doanh nghiệp tiêu biểu, thương hiệu mạnh, chứng chỉ ISO 9001:2001 (năm2001), SA 8000 (năm 2002).

  4. Ngành nghề kinh doanh
  - Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các loại bông, xơ, sợi, vải, hàng may mặc, giày dép và máy móc, thiết bị phụ tùng, nguyên phụ liệu, vật tư, hóa chất(trừ các hóa chất độc hại), thuốc nhuộm, bao bì;
  - Kinh doanh, xuất khẩu thiết bị lạnh, điều hòa không khí, máy thu thanh, thu hình, vật liệu xây dựng, phương tiện vận tải;dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy móc thiết bị, dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ;
  - Kinh doanh địa ốc, trung tâm thương mại; môi giới thương mại, ủy thác mua bán hàng hóa, đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa; cho thuê văn phòng nhà xưởng, kho bãi máy móc thiết bị.
  - Đầu tư, xây dựng, kinh doanh, lắp đặt sửa chữa, lập tổng dự toán các công trình dân dụng, công nghiệp, và hạ tầng khu công nghiệp, khu du lịch.
  - Kinh doanh các ngành nghề khác phù hợp với quy định của pháp luật.

  II. TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ CỦA DOANH NGHIỆP
  1. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, năng lực sản xuất:
  - Thiết bị ngành sợi.
  + Nhà máy sợi số 1 tọa lạc tại số 2 đường Tôn Thất Thuyết – Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh. Năng lực sản xuất hàng năm trên 2.500 tấn sợi dệt gồm có polyester, cotton, hỗn hợp poly-cotton với thông số từ Ne 10 đến Ne 60.
  + Nhà máy kéo sợi số 2 tọa lạc tại trụ sở chính tại vị trí cửa ngõ Khu công nghiệp Tân Bình tại số 36 Tây Thạnh – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.
  + Năng lực sản xuất mỗi năm khoảng 3.500 tấn sợi dệt chất lượng cao với thông số từ Ne20 đến Ne 80.
  Công ty có dây chuyền sản xuất sợi khép kín tổng cộng 48.480 cọc sợi, công suất hàng năm tương đương 6500 tấn, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về sợi dệt của chính chúng tôi. Máy móc thiết bị hoàn toàn được nhập mới với xuất xứ tin cậy.

  [​IMG]Máy Bông : Trung quốc , Nhật .
  Máy Chải thô : Trung Quốc , Anh.
  Máy cuộn cuí : Trung quốc , Nhật .
  Máy Ghép : Nhật , Trung quốc
  Máy Chải kỹ : Nhật , Trung quốc .
  Máy Sợi Thô : Trung quốc , Nhật
  Máy Sợi Con : Trung quốc , Nhật
  Máy đánh ống : Trung quốc

  - Thiết bị ngành dệt
  + Ngành Dệt: Năng lực sản xuất tương đương 20 triệu mét vải mộc / năm, gồm các loại vải vân điểm, chéo, sọc, carô từ sợi polyester, polyester pha, sợi micro, sợi filament, sợi xơ ngắn, sợi màu, sử dụng để may quần, áo, váy, jacket
  + Thiết bị máy móc của chúng tôi đảm bảo sản xuất ra các chủng loại vải chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu.

  [​IMG]Máy Đánh ống : Nhật , Hàn quốc , Đài Loan .
  [​IMG]Máy se : Mỹ , Nhật , Hàn Quốc ,
  [​IMG]Máy Hồ : Nhật , Ý .
  [​IMG]Máy Mắc :Thuỵ Sĩ , Mỹ , Hàn quốc , Ý
  [​IMG]Máy Dệt :
  [​IMG]Dệt kiếm : Hàn quốc .
  [​IMG]Máy Dệt nước : Ý , Nhật
  [​IMG]Máy Dệt khí : Ý , Nhật
  [​IMG]Máy đan kim : Đức , Ý , Nhật , Hàn Quốc , Đài Loan
  [​IMG]Máy Đan bằng : Nhật , Hàn Quốc , Đài Loan , Thụy sĩ

  - Thiết bị nhuộm.
  + Ngành Đan Nhuộm : Năng suất hàng năm khoảng 35 triệu mét vải thành phẩm và 5.000 tấn các loại vải single jersey, piqué, interlock, rib, fleece, trơn và sọc từ sợi cotton, PE, TC, CVC, Viscose, melange, trên các máy đan 18G, 20G, 24G, 28G cùng với cổ trơn ,cổ sọc và cổ Jacquard. Thiết bị sản xuất đảm bảo cho ra những sản phẩm vải thành phẩm thượng hạng.

  [​IMG]Máy Nhuộm : Đức , Nhật , Đài Loan , Hàn Quốc .
  [​IMG]Máy Vắt : Mỹ , Đài Loan , Việt Nam .
  [​IMG]Máy Xẻ khổ : Nhật , Đài Loan
  [​IMG]Máy Sấy : Nhật , Đài Loan .
  [​IMG]Máy Rame : Đức , Đài Loan .
  [​IMG]Máy hoàn tất : Mỹ , Đài Loan .
  [​IMG]Kiểm thành phẩm , đóng gói : Đài Loan , Việt Nam .
  - Thiết bị ngành may.
  + Hàng năm sản xuất khoảng 15 triệu sản phẩm gồm có áo sơ mi polo (polo shirts), sơ mi gold (golf shirts), áo sơ mi (Tee shirts), áo thun lót ngắn tay (sweatshirts), đồ ngủ nam (pyjamas), áo cánh phụ nữ (blouses), áo đầm liền váy (dresses), y phục chạy bộ (jogging suits), y phục thể thao (sportswear), đồng phục (uniforms), .v.v Thiết bị ngành may đảm bảo sản xuất đáp ứng các đơn hàng xuất khẩu đòi hỏi cao về chất lượng, độ ổn định sản phẩm theo chuyền may công nghiệp .

  [​IMG]Máy may : Nhật , Đức
  [​IMG]Máy Vắt sổ :Nhật
  [​IMG]Hệ thống bàn uỉ hơi : Nhật
  [​IMG]Máy đánh suốt : Nhật
  [​IMG]Máy ép keo : Nhật
  [​IMG]Máy cắt vải : Mỹ , Nhật , Hàn quốc
  [​IMG]Máy dò kim : Nhật
  [​IMG]Máy thêu : Nhật
  - Năng lực sản xuất:
  Chúng tôi tự hào là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành Dệt may Việt Nam với đội ngũ gần 5.000 CBCNV lành nghề, kỹ thuật cao và hơn hết là tràn đầy tâm huyết với nghề.
  Chúng tôi có nội lực hùng hậu trên cả hai lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuộc 05 ngành trực thuộc:
  + Ngành Sợi : sản xuất sợi cotton, polyester, TC, CVC, với chi số Ne 20 đến Ne 60, năng suất đạt khoảng 20.000 tấn/năm.
  + Ngành Dệt : Năng lực sản xuất tương đương 20 triệu mét vải mộc / năm, gồm các loại vải vân điểm, chéo, sọc, carô từ sợi polyester, polyester pha, sợi micro, sợi filament, sợi xơ ngắn, sợi màu, sử dụng để may quần, áo, váy, jacket
  + Ngành Đan Nhuộm : Năng suất hàng năm khoảng 20 triệu mét vải mộc / năm 5.000 tấn các loại vải single jersey, piqué, interlock, rib, fleece, trơn và sọc từ sợi cotton, PE, TC, CVC, Viscose, melange, trên các máy đan 18G, 20G, 24G, 28G cùng với cổ trơn ,cổ sọc và cổ Jacquard.
  + Ngành May: Hàng năm sản xuất khoảng 15 triệu sản phẩm bao gồm T-shirt, Polo-shirt, quần áo thể thao, sweatshirt, trẻ em và người lớn.

  2. Nguồn nhân lực:
  2.1 Tình hình nhân sự của công ty

  Năm 2004 2005 2006 2007
  Trình độ sau đại học 2 2 2 2
  Trình độ đại học 420 463 425 356
  Trình độ CĐ, TC 437 430 430 370
  Công nhân kỹ thuật 3420 3590 3680 3616
  Trình đọ khác 170 165 160 130
  Số lao động bình đân 4449 4650 4697 4474
  Thu nhập bình quân 1830 1950 2110 2110
  ( Nguồn: ban hành chính nhân sự công ty )
  Sau khi cổ phần hóa, công ty đã tính giảm nhân sự và sắp xếp lại lao động cho hợp lý hơn để giảm chi phí quản lý, tăng thu nhập cho người lao động. Tổng số lao động chuyển sang công ty cổ phần là 4.474 người. Tổng số lao động dôi dư theo nghị định 41/2002/NĐ-CP la 223 người. Trong đó có khoảng 60% là công nhân có tay nghề cao, có đủ năng lực đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng của khách.
  Công ty luôn tuyển dụng, đào tạo, đề bạt các cán bộ công nhân viên có năng lực vào vị trí chủ chốt, lãnh đạo các phòng ban quan trọng của công ty với chính sách có lên có xuống, điều chuyển thay thế kịp thời các cán bộ không theo kip với yêu cầu, bên cạnh đó công ty còn bổ sung cán bộ trẻ, có năng lực có bản lĩnh, luôn luôn sang tạo và đổi mới trong công việc.
  Công ty thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng có tay nghề và các khóa tập huấn nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công nhan viên, tổ chức các cuộc thi nâng cao tay nghè hàng năm “ Bàn tay vàng”, “ Tấm gương lao động giỏi’ khuyến khích nỗ lực của nhân viên và phát triển tay nghề tiêm ẩn của họ để phát triển.
  Tuy nhiên, nguồn nhân lưc vẫn chưa đáp ứng được với yêu cầu ngày càng cao của thi trường, vừa thiếu về số lượng, vừa yếu về khả năng quản lý và điều hành. Trình độ quản lý của cán bộ các cấp ở mức thấp đặc biệt là đội ngũ quản lý cấp cơ sở, chưa chuyên nghiệp, thiếu chủ động, còn chờ ý kiến quyết định của lãnh đạo. Năng suất lao động chưa cao, lỗi chất lương chưa khắc phục triệt để.
  Đến nay số lao động của công ty là trên 5000 người lao động lành nghề.

  2.2 Cơ cấu tổ chức
  Công ty hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, theo quy định của Luật Doanh Nghiệp và các quy định Pháp Luật liên quan:
  - Đại hội đồng cổ đông: Bao gồm tất cả các cổ đông có quyền biểu quyết, là cơ quan quyết định cao nhất của công ty.
  - Hội đồng quản trị: Là cơ quan quản lý công ty, có quyền nhân danh công ty để quyết định mọi vẫn đề liên quan đến mục đích, quyền lợi của công ty, trừ những vấn đề thuộc thẩm quyền của Đại hội đồng cổ đông.
  - Ban Tổng giám đốc: Là cơ quan điều hành hoạt động hàng ngày của công ty và chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao.
  - Ban kiểm soát: thực hiện nhiệm vụ thay mặt cổ đông kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, hoạt động quản trị và điều hành công ty.


  2.3 Sơ đồ tổ chức của công ty


  [​IMG]

  3. Nguồn nguyên vật liệu
  Khoảng 80% nguồn nguyên liệu chủ yếu là sợi trơn dùng để dệt các loại vải chủ lực của công ty được cung cấp ổn định từ các công ty trong nước, 20% nguyên liệu còn lại chủ yếu là sợi Melange, do một số tính chất đặc thù của sản phẩm buộc phải nhập khẩu từ nước ngoài về , vì nguồn nguyên liệu trong nước không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  Đối với các loại nguyên liệu phụ khác công ty chủ động tổ chức sản xuất tại công ty hoặc ký các hợp đồng gia công, đặt hàng dài hạn với các đối tác trong nước để có nguồn cung cấp ổn định lâu dài, chất lượng ngày càng được nâng cao và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như thị hiếu của thị trường.
  Bên cạnh đó công ty luôn tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên phụ liệu mới có chất lượng cao, giá cả phải chăng hơn để có thể giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

  4. Tình hình hoạt động hiện tại của công nghệ
  A, Nhận xét chung:
  Công ty hiện tại hoạt động với 5 ngành nghề với các công nghệ riêng của từng ngành. Các ngành nghề là từng khâu của quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm là nguyên liệu cung cấp cho khâu sản xuất tiếp theo, hoặc là sản phẩm hoàn chỉnh bán ra trên thị trường.
  a. Hệ thống Nhà Máy Sợi
  - Năng lực sản xuất : 20.000 tấn/năm với tổng số 04 nhà máy.
  - Nhà máy Sợi 1: 2.500 tấn/năm
  - Nhà máy Sợi 2: 6.500 tấn/năm
  - Nhà máy Sợi 3: 4.500 tấn/năm
  - Nhà máy Sợi 4: 7.500 tấn/năm
  Sản phẩm: 100% cotton, Polyester, Visco, Sợi tổng hợp TC, CVC, TR chỉ số từ Ne 20 đến Ne 60, và sợi OE
  Công ty đang sử dụng công nghệ có các thành phần được cho trong bảng sau:
  T H I O
  A 0.75 0.4 0.3 0.2
  [​IMG] 0.5 0.2 0.2 0.1
  Hàm lượng chất xám của công nghệ công ty đang sử dụng là:
  [​IMG]
  [​IMG] = 0.482

  b. Hệ thống nhà máy dệt
  - Năng lực sản xuất : 7 triệu mét/năm
  Sản phẩm: Các loại vải vân điểm, chéo, sọc, carô từ sợi polyester, polyester pha, sợi micro, sợi filament, sợi xơ ngắn, sợi màu, sử dụng để may quần, áo, váy, jacket
  Công ty đang sử dụng công nghệ có các thành phần được cho trong bảng sau:
  T H I O
  A 0.7 0.35 0.3 0.2
  [​IMG] 0.45 0.3 0.15 0.1
  Hàm lượng chất xám của công nghệ công ty đang sử dụng là:
  [​IMG]
  [​IMG]= 0.456
  c. Hệ thống nhà máy Đan
  - Năng lực sản xuất : 7.000 tấn/năm
  Sản phẩm: Các loại vải và cổ, bo single jersey, piqué, interlock, rib, fleece, trơn và sọc, từ sợi cotton, PE, TC, CVC, Viscose, melange, trên các máy đan 18G, 20G, 24G.
  Công ty đang sử dụng công nghệ có các thành phần được cho trong bảng sau:
  T H I O
  A 0.7 0.3 0.3 0.3
  [​IMG] 0.4 0.3 0.2 0.1
  Hàm lượng chất xám của công nghệ công ty đang sử dụng là:
  [​IMG]
  [​IMG] = 0.421
  d. Hệ Thống nhà máy Nhuộm
  - Năng lực sản xuất : 10 triệu mét vải, 8.000 tấn sợi/năm
  Sản phẩm: Các loại vải dệt, vải đan, sợi đã được nhuộm và hoàn tất
  Công ty đang sử dụng công nghệ có các thành phần được cho trong bảng sau

  Xem Thêm: Bài tiểu luận đề tài tìm hiểu công nghệ của công ty cụ thể quản lý công nghệ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bài tiểu luận đề tài tìm hiểu công nghệ của công ty cụ thể quản lý công nghệ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status