Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (2013)

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (2013)

  chính của Tổng Công ty Cổ Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra những phân tích, nhận xét về các chỉ số tài chính trong hoạt động kinh doanh, tôi cũng đề xuất một số những giải pháp để có thể cải thiện tình hình tài chính của doanh nghiệp.


  Phần I : Giới thiệu về Tổng Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam

  Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) - Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. Trong gần 30 năm qua, PVC đã nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành Dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.
  Quá trình phát triển của Tổng Công ty đã ghi dấu những cống hiến không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Minh chứng cho những đóng góp lớn lao đó, PVC đã được Đảng, Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất, Danh hiệu Anh hùng Lao động Tổng Công ty PVC lớn mạnh vượt trội qua từng năm, với vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng năm 2009, sau 3 năm, năm 2011, PVC đã tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh ngày càng mở rộng. Theo đó, Tổng doanh thu và Sản lượng cũng tăng theo cấp số nhân, từ 4.776 tỷ đồng năm 2009 lên 20.000 tỷ đồng năm 2011.
  Lĩnh vực kinh doanh của công ty gồm: Xây lắp chuyên ngành dầu khí, Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, đầu tư xây dựng khu công nghiệp. đầu tư tài chính, đầu tư kinh doanh bất động sản.
  Mục tiêu: Năm 2015 PVC trở thành Tập đoàn công nghiệp – xây dựng số 1 Việt Nam và là một trong ba thương hiệu xây lắp dầu khí lớn nhất khu vực Đông Nam Á; Năm 2025 PVC sẽ lọt vào danh sách 20 nhà thầu lớn nhất thế giới trong ngành xây lắp dầu khí, Phát triển Tổng công ty PVC thành Tập đoàn đa sở hữu hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con có ngành nghề đa dạng lấy các dự án trong ngành dầu khí là mục tiêu để hoạt động. Tập trung trọng tâm vào xây lắp các dự án có tỷ trọng chất xám lớn và công nghệ cao

  Phần II: Phân tích tình hình tài chính Tổng Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam
  I. Các báo cáo tài chính:
  Bảng 1: Bảng cân đối kế toán 2 năm 2009, 2010 Đơn vị: đồng

  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (2013)
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính công ty cổ phần Xây Lắp Dầu Khí Việt Nam (2013) sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status