Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Quá trình mua hàng

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quá trình mua hàng

  Trong nền kinh tế thị trường,lưu chuyển hàng hoá là một khâu quan trọng được xem là cầu nối không thể thiếu được, để đưa sản phẩm hàng hoá, vật liệu từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng, thực hiện chuyên môn hoá trong sản xuất và phát triển kinh tế. Điều đó đòi hỏi phải có sự đổi mới hệ thống quản lý mà trong đó kế toán là công cụ quan trọng, nó có vai trò tích cực đối với việc quản lý tài sản và việc điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp.


  Do vậy, tổ chức tốt khâu hạch toán lưu chuyển hàng hoá một cách khoa học,chính xác là cơ sở để cung cấp thông tin cho các nhà quản lý ra quyết định đúng đắn,phù hợp với tình hình của doanh nghiệp,giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động trong kinh doanh và tự chủ tài chính của doanh nghiệp mình.


  Công ty cổ phần công nghệ phẩm Đà Nẵng là doanh nghiệp thương mại,kinh doanh nhiều mặt hàng,hoạt động trên địa bàn rộng,trải ra trên phạm vi cả nước.Do đó,việc hạch toán lưu chuyển hàng hoá của doanh nghiệp này được coi là công cụ quan trọng và có ý nghĩa thiết thực.


  Qua tiếp xúc thực tế ở công ty cổ phần công nghệ phẩm Đà Nẵng, em nhận thấy tầm quan trọng của công tác hạch toán lưu chuyển hàng hoá ở doanh nghiệp này.Tuy nhiên,do thời gian có hạn chỉ kéo dài trong 3 tuần nên xin chọn một phần hành nhỏ trong hạch toán lưu thông hàng hoá để làm báo cáo kiến tập của mình , đó là “ Quá trình mua hàng”.Báo cáo kiến tập gồm 3 phần
  Phần I Giới thiệu chung về công ty cổ phần công nghệ phẩm Đà Nẵng.
  Phần II Thực tế công tác hạch toán quá trình mua hàng tại công ty cổ phần công nghệ phẩm Đà Nẵng.
  Phần III Một số ý kiến và nhận xét .


  Với sự hiểu biết chưa thật sự toàn diện, mặc dù bản thân đã có nhiều cố gắng song báo cáo kiến tập vẫn không tránh khỏi những mặt hạn chế và thiếu sót nhất định.Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo Hồ Văn Nhàn và sự giúp đỡ nhiệt tình của ban lãnh đạo công ty cùng các cô chú,anh chị trong phòng kế toán đã giúp em hoàn thành báo cáo này!

  Xem Thêm: Quá trình mua hàng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quá trình mua hàng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status