Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN thảo luận quản trị rủi ro

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. thảo luận quản trị rủi ro

  Hiện nay, nền kinh tế và bối cảnh xã hội đã có nhiều thay đổi. Sự phát triển kinh tế không ngừng và song song đó là rủi ro trong kinh doanh ngày càng tăng và nhu cầu nhận biết và quản trị rủi ro ngày càng lớn. Chính vì vậy, một nhà quản trị ngày nay không chỉ biết đưa ra các chiến lược mà chiến lược đó phải được thông qua việc nhận biết những rủi ro và cơ hội từ những rủi ro đó, phải biết đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, đầu tư mạo hiểm phải bắt nguồn từ thế chủ động đó là phải nắm bắt được rủi ro và đối đầu được với nó khi nó đến.
  Quản trị rủi ro tốt giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu và hiệu quả kinh doanh như mong đợi, giúp giảm bớt các khoản chi phí, nắm bắt hiệu quả các cơ hội kinh doanh tăng được vị thế và uy tín của nhà quản trị và tăng độ an toàn trong hoạt động của tổ chức.
  Xuất phát từ vai trò đó của quản trị rủi ro và sau khi được học môn này cùng với sự giúp đỡ của thầy giáo Phan Trung Tiến nhóm 2 đã chọn một tình huống rủi ro: “Một khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của một hướng dẫn viên du lịch trong công ty của ban. Là người phụ trách trực tiếp nhân viên này, bạn hãy nhận dạng rủi ro, dự báo những tổn thất và đề xuất các giải pháp” là đề tài thảo luận để cùng nhau tìm hiểu và vận dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể. Mặc dù có nhiều cố gắng song không thể tránh được những sai sót, rất mong sự đóng góp của thầy giáo để bài thảo luận được hoàn chỉnh.
  Chân thành cảm ơn

  Xem Thêm: thảo luận quản trị rủi ro
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu thảo luận quản trị rủi ro sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status