Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN kinh tế lượng

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. kinh tế lượng

  MỤC LỤC
  Đề tài “ Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tổng thu nhập quốc nội (GDP) của 31 quốc gia ở Châu Á được chọn ngẫu nhiên”
  A. MỞ ĐẦU

  I. GIỚI THIỆU ĐỀ TÀI
  Hiện nay trên thế giới các vấn đề về kinh tế luôn là mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia.Mỗi một quốc gia đều muốn duy trì một nền kinh tế tăng trưởng cao cùng với sự ổn định và tạo ra công ăn việc làm cho dân cư. Vì vậy, cho dù ở bất kỳ chế độ chính trị xã hội nào thì mỗi quốc gia đều có những chiến lược chính sách riêng của mình mà tất cả đều nhằm đến mục đích phát triển kinh tế xã hội .Trong đó tăng trưởng kinh tế là vấn đề quan trọng và cấp thiết thể hiện được sự tiến bộ và phát triển của quốc gia đó.
  Tăng trưởng kinh tế là sự tăng thêm hay gia tăng về quy mô sản lượng của một nền kinh tế trong một thời kỳ nhất định (thường là một năm).
  Tăng trưởng kinh tế là tỉ lệ sản lượng thực tế, là kết quả của các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ của một nền kinh tế tạo ra.
  Tăng trưởng kinh tế sẽ tạo ra một nền kinh tế mạnh hơn quy mô hơn, thúc đẩy các lĩnh vực, ngành nghề, cơ cấu kinh tế sẽ phát triển hơn và hiện đại hơn đáp ứng được xu thế phát triển của xã hội.
  Tăng trưởng kinh tế được thể hiện qua chỉ tiêu đo lường quan trọng là GDP, nó sẽ phản ánh mức sống của người dân hay sự tăng trưởng kinh tế rõ nét hơn.
  Các chỉ tiêu đo lường mức tăng trưởng kinh tế được sử dụng làm thước đo trình độ phát triển nền kinh tế, và nó trở thành mục tiêu phấn đấu của chính phủ vì nó là tiêu chí để người dân đánh gía hiệu quả điều hành của chính phủ.
  Trong quá trình đo lường sự tăng trưởng kinh tế thông qua chỉ số GDP sẽ chịu nhiều tác động của các yếu tố khác nhau và để làm sáng tỏ vấn đề đó, nhóm chúng tôi đã chọn đề tài “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tổng thu nhập quốc nội (GDP) của 31 quốc gia ở Châu Á được chọn ngẫu nhiên”.

  I. Giới thiệu đề tài: 1
  II. Nguồn gốc mô hình từ lý thuyết: 1
  III. Lý thuyết đưa ra các biến độc lập: . 3
  IV. Thiết lập mô hình: 4
  V. Mô hình tổng thể: . 5
  VI. Mô hình hồi quy mẫu: . 9
  VII. Khoảng tin cậy: 10
  VIII. Kiểm định: 12
  IX. Mô hình hoàn chỉnh: . 22
  X. Hạn chế: . 25
  XI. Ý kiến đề xuất: 25

  Xem Thêm: kinh tế lượng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu kinh tế lượng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status