Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Lập kế hoạch marketing cho sản phẩm giày thể thao adidas

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Lập kế hoạch marketing cho sản phẩm giày thể thao adidas

  Lời mở đầu​

  Trong nền kinh tế hội nhập và phát triến yêu cầu con người hoạt động mạnh mẽ và vận động liên tục để hòa cùng nhịp sống hiện đại. Từ đó nhu cầu giải trí, thể dục, thể thao cũng được mọi người chú trọng để rèn luyện sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu vận động của con người công ty Adidas đã thiết kế ra loại giày thể thao mới với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình, khá ở Việt Nam.
  Nhóm chúng tôi chọn đề tài xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm này tại thị trường Việt Nam để giới thiệu cho tất cả khách hàng biết đến sản phẩm cũng như công dụng, tính năng, chất lượng của sản phẩm để chiếm được thị phần lớn trong thị trường giày thể thao.
  Vì thời gian có hạn và tài liêu nghiên cứu ít nên không tránh được những sai sót, mong thầy cô và các bạn đóng góp ý kiến để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn để chúng em có được những kiến thức hoàn chỉnh hơn.
  LẬP KẾ HOẠCH MARKETING CHO SẢN PHẨM GIÀY ​
  THỂ THAO ADIDAS​
  I. Phân tích thị trường giày:
  1.Quy mô thị trường:
  Sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, thị trường giày ở các quốc gia đã phục hồi trở lại . Mức độ thị trường giày tăng mạnh thể hiện qua các chỉ tiêu:
  + Số lượng đơn đặt hàng giữa các hãng sản phẩm tăng.
  + Sức cầu tăng nhanh trong các nghành thể thao và thời trang, phù hợp với nhiều mức giá khác nhau cho nhiều tầng lớp người tiêu dùng.
  + Thương hiệu nghành được gia tăng.
  + Thị phần của các hãng sản phẩm được mở rộng.
  Sức lan tỏa từ các thị trường lớn đã xâm nhập vào các thị trường nhỏ, lẻ tạo ra một sự chuyển dịch lớn về cạnh tranh trong thị trường trong nước cũng như ngoài nước.
  2. Xu hướng ngành hàng giày:
  Một số xu hướng thị trường giày đang tiếp cận tới người tiêu dùng:
  + Xu hướng đổi mới:
  Sản phẩm giày thể thao luôn kèm theo tính thời trang và có thêm những đặc điểm kỹ thuật cho từng môn thể thao chuyên biệt.
  + Xu hướng đời sống:
  Những hình ảnh nổi tiếng của những vận động viên thể thao, sự khuyến khích tham gia các môn thể thao và những quảng cáo rầm rộ của các nhãn hiệu hàng đầu đã ảnh hưởng đến thói quen mua sắm của người tiêu dùng.
  + Xu hướng về phân khúc:
  Phân khúc giày thể thao được chi phối bởi loại giày thể thao sử dụng với mục đích thường xuyên, dùng để đi bộ, hoặc giày thể thao có đặc tính kỹ thuật cao.

  Xem Thêm: Lập kế hoạch marketing cho sản phẩm giày thể thao adidas
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Lập kế hoạch marketing cho sản phẩm giày thể thao adidas sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status