Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty TNHH Logictics RCS Việt Nam

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty TNHH Logictics RCS Việt Nam

  LỜI MỞ ĐẦU
  Đứng trước sự đòi hỏi về công nhiệp hóa hiện đại hóa của đất nước, các chính sách phát triển một nền kinh tế thị trường nhiều thành phần định hướng xã hội chủ nghĩa cũng dần được hình thành. Việc gia nhập khu vực thương mại mậu dịch tự do với các nước ASEAN (1995), ASEM (1996), APEC (1997), bình thường hóa quan hệ với Hoa Kỳ và gia nhập WTO (2006), đã mở ra một thời kỳ mới cho đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, tạo nhiều cơ hội phát triển cho nền kinh tế nước ta, trong đó có dịch vụ Logistics.
  Logistics là nghệ thuật, khoa học của quản lý và điều chỉnh luồng di chuyển của hàng hóa, năng lượng, thông tin và những nguồn lực khác như sản phẩm, dịch vụ và con người, từ nguồn lực của sản xuất cho đến thị trường. Thật là khó khi phải hoàn thành công việc tiếp thị hay sản xuất mà không có sự hỗ trợ của Logistics. Logistics có rất nhiều các phương thức vận chuyển trong đó hàng không là phương thức ưu việt và nhanh nhất mà con người hiện có để vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nới khác mà các phương thức khác không thực hiện được hoặc thực hiện không hiệu quả.
  Nhận thức được tầm quan trọng của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường không trong ngoại thương, Republic Cargo Service (sau đây được gọi là RCS) đã xây dựng cho mình một hệ thống văn phòng và công ty trên toàn cầu, với mục đích đơn giản hóa và thuận lợi hơn cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không giữa các quốc gia của các công ty có hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu. Công ty được thành lập tại NewYork – Hoa Kỳ vào đầu những năm 80, với sự phát triển khá lâu dài và hiện nay đã thành lập một công ty con ở Việt Nam vào năm 2009. Thị trường logistics của Việt Nam vẫn đang là một đại dương xanh cho các công ty logistics, nhưng RCS Việt Nam do mới thành lập còn khá non trẻ, vì thế bên cạnh những thuận lợi cơ bản, công ty còn phải đối mặt với nhiều khó khăn. Nhận biết được thực trạng và những khó khăn còn vướng mắc trong hoạt động của công ty và tính cấp thiết của vấn đề đó nên em đã chọn đề tài cho báo cáo thực tập cuối khóa của mình là: “Nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty TNHH Logictics RCS Việt Nam”
  Báo cáo thực tập cuối khóa bao gồm 3 chương:
  - Chương I: Khái quát chung về hoạt động Logistics và công ty TNHH RCS Việt Nam
  - Chương II: Thực trạng hoạt động của công ty Logistics RCS Việt Nam
  - Chương III: Một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ Logistics tại công ty
  Để hoàn thành báo cáo thực tế này, trước hết em xin gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Ngoại thương đã tạo điều kiện cho em có được kì thực tế bổ ích.
  Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy giáo Nguyễn Quang Huy người đã tận tình chỉ bảo hướng dẫn động viên em trong suốt thời gian thực tế.
  Em cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc, cán bộ nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để em hoàn thành bài báo cáo này.
  Vìhiểu biết còn hạn chế, bài viết còn nhiều thiếu xót. Kínhmong thầy giáo xem xét và chỉnh sửa để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Hà Nội, ngày 16 tháng 03 năm 2013
  Sinh viên
  Nguyễn Hồng Quang

  Xem Thêm: Nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty TNHH Logictics RCS Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty TNHH Logictics RCS Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status