Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên

  LỜI MỞ ĐẦU
  Tài chính là một bộ phận quan trọng của doanh nghiệp. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh đều có mối quan hệ mật thiết với tình hình tài chính của đơn vị, chúng tác động qua lại và phụ thuộc lẫn nhau. Tình hình tài chính có thể thúc đẩy hoặc kìm hãm quá trình kinh doanh và ngược lại, các hoạt động sản xuất kinh doanh có thể làm xấu đi hoặc cải thiện vị thế tài chính của một đơn vị. Do đó, tại một đơn vị để có thể quản lý tốt các nguồn lực cũng như hoàn thành các mục tiêu đặt ra thì công tác phân tích tài chính đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Dựa trên việc tính toán, phân tích và đánh giá các chỉ tiêu tài chính, nhà quản lý có thể biết được những điểm mạnh, điểm yếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, từ đó xác định nguyên nhân và có giải pháp cải thiện tình hình tài chính cùng như hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị trong tương lai.
  Xuất phát từ đó, trong thời gian thực tập tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên, em đã cố gắng đi sâu tìm hiểu thực tiễn hoạt động của Chi nhánh. Em nhận thấy tài chính là một vấn đề mà Chi nhánh cần dành sự quan tâm rất lớn, phân tích tài chính là một việc làm quan trọng để phục vụ cho công tác quản lý có hiệu quả, nó ý nghĩa to lớn đối với mục tiêu phát triển và tồn tại của Chi nhánh. Mặt khác, thông qua phân tích tình hình tài chính của Chi nhánh giúp em tự nâng cao vốn kiến thức về tài chính nói chung, phân tích tài chính Ngân hàng nói riêng. Vì vậy, em lựa chọn chuyên đề “ Phân tích tình hình tài chính tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên” làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.
  Thực tập tốt nghiệp là bước khởi đầu của sự vận dụng kiến thức đã học vào thực tế với phương châm “Học đi đôi với hành” và “Lý thuyết gắn liền với thực tế” nhà trường đã tạo cho sinh viên của mình có cơ hội trực tiếp tiếp xúc thực tế từ đó giúp sinh viên áp dụng và nắm vững hơn nhưng kiến thức đã được học.
  Được sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo Nguyễn Thu Nga, các cán bộ nhân viên tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên em đã hoàn thành đợt thực tập của mình.
  Báo cáo thực tập gồm 3 phần:
  Phần I: Giới thiệu về Ngân hàng chính sách xã hội Chi nhánh Thái Nguyên
  Phần II: Thực trạng phân tích tài chính tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên
  Phần III: Nhận xét và Kết luận
  Trong quá trình thực tập tại Chi nhánh, em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của Ban giám đốc, các anh chị trong các phòng ban, đặc biệt là phòng Kế toán – Ngân quỹ. Tuy nhiên, do đây là lần đầu đi từ lý thuyết đến thực tế cũng như hạn chế về kiến thức và thời gian nên bản báo cáo của em không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo, Ban giám đốc và các phòng ban để bản báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc, các phòng ban chuyên môn tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên, cô giáo Nguyễn Thu Nga, cùng các thầy cô Trường ĐH Kinh tế và Quản Trị Kinh Doanh đã giúp em hoàn thành báo cáo tốt nghiệp này!

  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính tại Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh Thái Nguyên sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status