Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Công tác Kế toán Thống kê Tài chính của Bưu điện tỉnh Đăk Nông

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác Kế toán Thống kê Tài chính của Bưu điện tỉnh Đăk Nông

  Lời mở đầu


  Ngành Bưu Điện đã ra đời và trưởng thành từ khi có Đảng, nó thực sự giữ vai trò chủ lực, không chỉ kinh doanh mà làm tốt công tác xã hội và nghĩa vụ công ích, luôn đảm bảo thông tin cho sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đảm bảo an ninh quốc phòng, phục vụ nhu cầu thông tin, phuc vụ đời sống văn hóa tình cảm của nhân dân. Nó góp phần phát triển kinh tế, chính trị xã hội, thúc đẩy giao lưu hợp tác quốc tế của mỗi nước.
  Để làm tốt được vai trò đó, ngành Bưu điện phải luôn phát triển và đổi mới. Sự phát triển và đổi mới đó đòi hỏi phải có sự đóng góp của tất cảc các bộ phận trong ngành. Trong đó bộ phận kế toán đóng vai trò chủ chốt không thể thiếu, là công cụ hữu hiệu đối với hoạt động tài chính, kinh tế, kinh doanh của doanh nghiệp.
  Nay tôi được Ban lãnh đạo Bưu Điện Tỉnh giao thử việc tại Phòng tài chính - kế toán của Bưu Điện Tỉnh và làm đề tài “ Công tác tài chính kế toán Thống kê của Bưu điện tỉnh Đăk Nông”, tôi nghĩ đây là một đề tài rất có ích cho bản thân tôi để tôi có thể tìm hiểu kỹ và đầy đủ các hoạt động tài chính - kế toán ở huyện, đó là nền tảng vững chắc phục vụ hữu ích cho công việc của tôi sau này.
  Tuy nhiên, do kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có hạn nên nội dung đề tài còn nhiều thiếu sót, kính mong sự hướng dẫn và góp ý tận tình của các cấp lãnh đạo để tôi hoàn thiện kiến thức của mình và làm việc được tốt hơn.


  KẾT LUẬN

  Công tác kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong tình hình hiện nay với xu thế mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế đa quốc gia. Để có thể cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường thì hệ thống kế toán nói chung và kế toán trong ngành Bưu điện nói riêng cần phải không ngừng được nâng cao, đổi mới, hoàn thiện, quy trình chặt chẽ, thống nhất để có thể đóng góp và làm cho ngành Bưu chính ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn về mọi mặt.
  Tuy nhiên do mới tiếp cận với công tác kế toán Bưu điện nên tôi vẫn chưa nắm bắt được toàn bộ công tác kế toán Bưu điện nên đề tài không thể tránh được những thiếu sót. Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các cấp Lãnh đạo để tôi có thể bổ sung thêm kiến thức và rút thêm kinh nghiệm trong công việc thực tế của mình.
  Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Bưu điện tỉnh, trưởng phòng TC-KT và các anh chị phòng TCKT cùng các anh chị đồng nghiệp đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi hoàn thành đề tài thử việc này!

  Xem Thêm: Công tác Kế toán Thống kê Tài chính của Bưu điện tỉnh Đăk Nông
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác Kế toán Thống kê Tài chính của Bưu điện tỉnh Đăk Nông sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status