Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Ý tưởng kinh doanh phòng tập thể dục mi ni cho phụ nữ

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ý tưởng kinh doanh phòng tập thể dục mi ni cho phụ nữ

  BÀI THỰC HÀNH NGHỀ NÂNG CAO

  I.BUỔI 1
  1. Ý tưởng kinh doanh:
  Xây dựng phòng tập thể dục mini cho phụ nữ (từ 18 – 45 tuổi)
  [​IMG]
  Khu vực: Thị xã Sơn Tây – TP. Hà Nội.
  1.1 Quá trình hình thành ý tưởng và giải thích.
  Ngày nay, phong trào thể dục, thể thao diễn ra rất mạnh. Không chỉ ở các khu vực thành phố mà còn phổ biến rộng rãi tới các huyện, thị xã, vùng nông thôn. Ở mỗi khu vực khác nhau thì sẽ có những hình thức luyện tập không giống nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng, khi cuộc sống càng ấm no, hạnh phúc và đầy đủ hơn thì nhu cầu chăm sóc bản thân, quan tâm đến sức khoẻ của mỗi người đều được chú ý, quan tâm hơn. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Luyện tập thể dục có thể giữ được sắc đẹp, làm chị em trẻ trung hơn và quan trọng là có một cơ thể khoẻ mạnh.
  Hiện nay, ở khu vực thành phố: công viên thống nhất, công viên bách thảo, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Lý Thái Tổ hay ở khu vực Sơn Tây: Các nhà văn hoá hoặc dọc các con đường và khu thành cổ Sơn Tây hàng ngày đều có rất nhiều người tập thể dục. Không chỉ là đàn ông, mà các chị em phụ nữ, người già cũng tích cực luyện tập. Trong bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái, phòng tập thể dục tưởng như là một cách luyện tập xa hoa song lại được rất nhiều người duy trì bởi điều đơn giản sắc đẹp và sức khoẻ là hai yếu tố quan trọng đối với phụ nữ. Ai cũng mong muốn có một cơ thể khoẻ mạnh, vóc dáng hấp dẫn cho dù kinh tế tốt hay xấu.
  Việc hình thành ý tưởng này bắt nguồn từ những quan sát đời thường. Hoạt động thể dục, thể thao diễn ra rất sôi nổi ở nhiều nơi. Với thành phố, số lượng người dân đông, kinh tế cũng khá hơn so với các huyện, thị xã. Chính vì thế nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của họ càng nâng cao. Tuy nhiên, để phát triển ý tưởng này ở đô thị - nơi đã có hàng trăm trung tâm thể dục hiện đại mọc lên là điều rất khó và dường như không thể phát triển ý tưởng. Với khả năng và kế hoạch của mình, em dự định sẽ mở một khu tập thể dục mini trên vùng đất nơi sinh ra. Vì theo quan sát, Ở Sơn tây – Hà Nội, đời sống nhân dân được nâng cao hơn so với vùng nông thôn. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của họ cũng ngày càng được cải thiện. Hơn nữa, Số người ở độ tuổi 18 – 45 là phổ biến, họ là những người có gia đình, có công ăn việc làm, độ tuổi đó cần được chăm sóc và chú ý đến sắc đẹp. Chính vì thế, họ có nhu cầu được luyện tập. Tuy nhiên, theo quan sát, ở khu vực này, hiện mới chỉ có các phòng tập thể hình giành cho nam giới mà chưa quan tâm đến nhu cầu của nữ giới.
  Từ những quan sát đó em đã hình thành nên ý tưởng này. Đến với nhà tập thể dục, khách hàng không chỉ đơn thuần được rèn luyện về sức khoẻ, giữ gìn vẻ đẹp mà còn được nhiều thứ:
  + Khoẻ và đẹp: Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, với những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, khi tập đều đặn trong một thời gian ngắn người tập sẽ cảm thấy sức khoẻ được nâng cao rõ rệt, cảm giác mệt mỏi gần như biến mất Mặc khác, thể dục thẩm mỹ còn là biện pháp giữ gìn cân đối vóc dáng cơ thể một cách hiệu quả nhất.
  + Giảm Stress: Tập thể dục thẩm mỹ giảm stress, cân bằng cuộc sống, tạo cho người tập cảm giác thoải mái, thư giãn với tiếng nhạc và hoà mình vào các điệu nhạc
  + Thêm nhiều mối quan hệ: Đối với những người phụ nữ có gia đình, hàng ngày chỉ làm bạn với công việc thì đến với phòng tập thể dục sẽ là hình thức kết nối giữa con người với con người, mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống
  è Tập thể dục không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người tập mà còn giúp xã hội ngày càng tiến bộ, hạnh phúc.
  1.2 Mô tả về dịch vụ
  + Phòng tập sẽ bao gồm 4 phòng. Trong đó: 2 phòng nhảy tự do và 1 phòng aerobic, một phòng để dụng cụ, một bãi để xe.
  [​IMG][​IMG]
  + Mỗi phòng được thiết kế cách âm riêng biệt, rộng đủ cho khoảng 50 thành viên/1 phòng.
  + Phòng sẽ bao gồm đầy đủ các dụng cụ có liên quan đến bài tập như: Gậy, vòng, bục .
  + Mỗi phòng sẽ có một giáo viên hướng dẫn và có nhân viên ghi chép lịch học và phiếu tham gia.
  [​IMG]
  + Các bài tập sẽ được thiết kế phong phú, đa dạng, dễ tập và mang lại cảm giác thoải mái cho người tập.
  + Người tham gia có thể đăng ký trực tiếp qua website hoặc đến tận phòng tập đăng ký với thủ tục tham gia rất nhanh chóng và dễ thực hiện.
  + Về giá cả: tuỳ theo từng loại hình sẽ có những mức giá khác nhau.
  1.3 Điểm khác biệt so với các dịch vụ đang có.
  + Hiện nay, khu vực thành phố không khó để tìm một trung tâm tập thể dục thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nhu cầu của người thị xã, nông thôn, họ sẽ không chọn một trung tâm quá hiện đại để tham gia luyện tập và hình thức luyện tập của họ cũng không đa dạng như ở thành phố. Vì vậy nên ý tưởng mà em đưa ra nhằm đáp ứng được nhu cầu đó của họ. Phòng tập sẽ chủ yếu tập trung vào các nội dung như nhảy tự do và aerobic. Đây là những phương pháp tập khá dễ học và không yêu cầu cần nhiều dụng cụ, thiết bị. Chính vì thế nó sẽ đỡ tốn kém hơn về phí luyện tập cho khách hàng.
  + Với phòng tập thể dục mini, người tập sẽ có thể tham gia bất cứ lớp nhảy nào và bất cứ thời gian nào có thể. Điều đó nhằm không làm hạn chế thời gian tham gia của khách hàng. Họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được luyện tập vào thời gian mà mình mong muốn.
  + Có một nơi tập thường xuyên, người tham gia sẽ không phải lo lắng về thời tiết, về những bài tập và thời gian luyện tập.
  + Lớp tập sẽ có những chuyên gia hướng dẫn cách luyện tập, nó sẽ chuyên nghiệp hơn và bài bản hơn so với tự tập ở nhà hoặc thể dục tập thể ngoài trời.

  II. BUỔI 2
  1.Mục tiêu kinh doanh: Bắt đầu ngày 08/01/2013
  1.1 Mục tiêu ngắn hạn: 1- 6 tháng
  - Dự kiến ngân sách cho việc xây dựng và hoàn thành phòng tập thể dục mini:
  3 phòng tập mỗi phòng rộng 60 m2. Một phòng chuyên để dụng cụ và các vật dụng cần thiết khoảng 40 m2.
  Tổng số tiền dự kiến ( bao gồm cả xây dựng, thiết kế, hoàn chỉnh): 3 phòng (60 m2) x 120 triệu + 1 phòng (40 m2) x 40 triệu = 400 triệu.
  - Xin giấy phép kinh doanh: Mở câu lạc bộ thể dục mini
  - Chọn mặt bằng kinh doanh:
  + Phòng tập sẽ được đặt cạnh trung tâm văn hoá Phường Sơn Lộc – Sơn tây – Hà Nội. Đó là nơi đông đân cư, gần với nhà văn hoá, địa điểm rộng rãi.
  - Tiến hành xây dựng phòng tập: xây 3 phòng cách âm tốt và 1 phòng kho.
  Gồm 4 phòng:
  + Phòng nhảy tự do: 2 phòng

  Xem Thêm: Ý tưởng kinh doanh phòng tập thể dục mi ni cho phụ nữ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ý tưởng kinh doanh phòng tập thể dục mi ni cho phụ nữ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status