Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Đề án khới sự kinh doanh - thúng island

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Đề án khới sự kinh doanh - thúng island

  Góp phần đưa du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Đà Nẵng nói riêng đi lên; Dịch vụ của chúng tôi cung cấp một hướng tiếp cận mới trong khai thác tiềm năng du lịch của Đà Nẵng. Bằng cách tổ chức vui chơi tại các địa điểm đẹp, danh thắng của TP Đà Nẵng, chúng tôi đã góp phần quảng bá hình ảnh của du lịch Đà Nẵng. Khi tham gia các dịch vụ này, bên cạnh các lợi ích nhận được như đã nói ở trên, khách hàng còn được khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố Đà Nẵng. Vì vậy bên cạnh các đối tượng khách hàng như học sinh – sinh viên, đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp và những người có nhu cầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đối tượng tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng đến là khách du lịch đến Đà Nẵng.
  Một khía cạnh khác, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển hình ảnh rất riêng của con người miền Trung – Thúng. Thông qua dự án này, nhóm dự định ngoài việc phát triển các loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí . sẽ tiến hành nâng tầm một hình ảnh mới mẻ, biến nó thành nét riêng của Du lịch Đà Nẵng, một điểm nhấn in sâu vào tâm trí những khách hàng đến với Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, một mặt khác dự án khi thực hiện sẽ mang lại những hiệu ứng tích cực cho xã hội như mang lại công ăn, việc làm cho những Ngư dân, đối tượng thất nghiệp . và những ảnh hướng tốt đẹp về môi trường khi hướng đến một Hoạt động du lịch dịch vụ Xanh Sạch Đẹp.

  Xem Thêm: Đề án khới sự kinh doanh - thúng island
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Đề án khới sự kinh doanh - thúng island sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status