Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thật là lãng phí thời gian và các nguồn lực khác để phát triển một số kịch bản phức tạp, trong hoạch

  Linh Napie Linh Napie Đang Ngoại tuyến (4058 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thật là lãng phí thời gian và các nguồn lực khác để phát triển một số kịch bản phức tạp, trong hoạch

  A. Thật là lãng phí thời gian và các nguồn lực khác để phát triển một số kịch bản phức tạp, trong hoạch định, cho các tình huống có thể không bao giờ xảy ra” Bạn đồng ý hay không đồng ý? Hãy bảo vệ ý kiến của bạn.

  Trước tiên nhóm em xin trình bày cách hiểu về câu nhận định trên là: có nên lãng phí thời gian và các nguồn lực khác như: thời gian, nhân sự, kinh phí, để phát triển, thiết lập những bản kế hoạch mang tính cấp cao, hoàn chỉnh nhưng phức tạp trong việc hoạch định chiến lược cho những tình huống hay trường hợp cấp thiết có thể hoặc không bao giờ xảy ra???
  Tiếp theo, nhóm em sẽ nói về ý nghĩa của việc đưa ra câu nhận định trên: khi các nhà quản trị đưa ra câu nhận định như trên, họ cũng đã nắm rõ được tư duy chủ quan của hầu hết nhà quản trị cấp thấp hơn cũng như nhân viên của họ, rằng: khi bước vào một tổ chức thì hầu hết mọi người đều ít quan tâm đến những tình huống khó có thể xảy ra, cũng như không ai có thể dự đoán chính xác và đưa ra những phương án tốt nhất cho những tình thế cấp thiết xảy ra. Để cảnh báo cũng như nhắc nhở họ rằng một sự việc hay một tình huống đều có thể xảy ra cho dù có khó hay không chắc chắn như thế nào, vì điều đó luôn là có thể và chúng ta cần phải chuẩn bị tâm lí cũng như cách đối phó tốt nhất nếu việc đó xảy ra bất ngờ.
  Qua thảo luận và thống nhất ý kiến, nhóm em xin đưa ra ý kiến chủ quan của nhóm về quan điểm: “Thật là lãng phí thời gian và các nguồn lực khác để phát triển một số kịch bản phức tạp, trong hoạch định, cho các tình huống có thể không bao giờ xảy ra” là: Nhóm em không đồng ý với nhận định trên.
  Và sau đây là những luận điểm cũng như những luận cứ mà nhóm em xin đưa ra để bảo vệ ý kiến của nhóm.
  Đầu tiên, nhóm em xin đưa ra luận điểm để chúng ta có thể hiểu một cách chung nhất về việc hoạch định.

  Xem Thêm: Thật là lãng phí thời gian và các nguồn lực khác để phát triển một số kịch bản phức tạp, trong hoạch
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thật là lãng phí thời gian và các nguồn lực khác để phát triển một số kịch bản phức tạp, trong hoạch sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status