Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội

  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nhu cầu minh bạch hóa thông tin trong hoạt động của các công ty ngày càng tăng cao. Trong đó kiểm toán là một ngành vô cùng quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong việc làm lành mạnh hoá nền tài chính quốc gia. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, khi mà xu thế toàn cầu hoá hiện nay trở nên ngày càng mạnh mẽ thì kiểm toán lại đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Nhận thức được điều đó, Nhà nước ta đã ngày càng quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực kiểm toán bằng việc tiếp thu học tập từ các nước phát triển nhằm ngày càng hoàn thiện hơn hệ thống chuẩn mực kiểm toán và kế toán cũng như các quyết định và điều luật liên quan. Thêm vào đó, rất nhiều công ty kiểm toán độc lập đã ra đời và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của mình để đáp ứng yêu cầu thực tế đặt ra. Công ty trách nhiệm hữu hạn Kiểm toán và Tư Vấn ( A&C) là một trong những công ty kiểm toán Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay, qua hơn 16 năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, A&C đang chiếm vị trí ngày càng vững chắc và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nghành kiểm toán cũng như sự lành mạnh của nền tài chính quốc gia.
  Được thực tập tại A&C là cơ hội lớn để em trau dồi kiến thức và học hỏi những kinh nghiệm thực tế, không những để em có thể hoàn thành chương trình thực tập, mà còn giúp em có thể vững vàng hơn trong công việc sau này.
  Em xin gửi lừi cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty cũng như các anh chị trong phong nghiệp vụ đã giúp đỡ chỉ bảo nhiệt tình cho em trong quá trình thực tập. Và đặc biệt em xin chân thành cảm ơn giảng viên – Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Hoa đã nhiệt tình giúp đỡ chỉ bảo để em hoàn thành báo cáo này. Ngoài phần mở đầu và kết luận, báo cáo của em được chia thành 3 phần như sau:
  Phần I: Tổng quan về Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội
  Phần II: Thực trạng công tác kiểm toán Báo cáo tài chính do Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn thực hiện
  Phần III: Một số đánh giá nhận xét về tổ chức kiểm toán tại Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội


  Xem Thêm: Thực tập tại Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn tại Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status