Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Thực tập tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán - AASC

  Bống Hà Bống Hà Đang Ngoại tuyến (5424 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực tập tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán - AASC

  Lời mở đầu
  Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể,đặc biệt sau khi Việt Nam gia nhập WTO, từ thời điểm đó Việt Nam đã có sự hội nhập quốc tế mạnh mẽ và sự đầu tư lớn của các tổ chức nước ngoài, nhiều loại hình dịch vụ mới ra đời đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của những người quan tâm. Đi cùng điều này, nhu cầu và yêu cầu về ngành kiểm toán lớn hơn bao giờ hết và trở thành thiết yếu đối với một nền kinh tế thị trường. Ngành kiểm toán ở Việt Nam từ đầu những năm 90 đã bắt đầu được quan tâm và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với chức năng xác minh và bày tỏ ý kiến về các bảng khai tài chính, kiểm toán giúp cho việc minh bạch hóa báo cáo doanh nghiệp đưa ra, tạo niềm tin cho những người quan tâm, góp phần lành mạnh hóa nền kinh tế. Chính vì thế rất nhiều công ty kiểm toán độc lập ra đời, trong đó phải kể đến công ty AASC - công ty TNHH dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán Việt Nam. Cùng với Big4, AASC trở thành một trong năm công ty kiểm toán hoạt động hiệu quả nhất Việt Nam. AASC cũng được coi là một trong hai Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên ra đời tại Việt Nam hoạt động với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng, mục tiêu của Công ty là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành với các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả hơn. Hơn thế nữa với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi với khách hàng, tận tình, thông thạo nghiệp vụ, Công ty AASC am hiểu các yêu cầu và các khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tiến hành kinh doanh tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở này Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề mà ít tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào có thể thực hiện được.
  Là sinh viên năm cuối chuyên ngành kiểm toán, trong thời gian thực tập, em đã có cơ hội được thực tập tại công ty dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán AASC, được hiểu thêm về ngành nghề kinh doanh cũng như các loại hình dịch vụ do công ty cung cấp cũng như được tham gia cùng các nhóm kiểm toán, có cơ hội học hỏi và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp từ đó hiểu được trên thực tế một quy trình kiểm toán diễn ra như thế nào, các bước công việc thực hiện kiểm toán ra sao, và cả quá trình lên báo cáo kiểm toán của cuộc kiểm toán đã giúp em thực hiện bài báo cáo thực tập và báo cáo chuyên đề hoàn thành tốt kỳ thực tập của em.
  Báo cáo thực tập ngoài phần lời mở đầu và kết luận gồm 3 phần chính như sau:
  Phần I: khái quát về công ty tnhh dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán (AASC)
  Phần II: tổ chức công tác kiểm toán tại công ty tnhh dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán AASC
  Phần III: một số kiến nghị về tổ chức công tác kiểm toán tại công ty tnhh dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán AASC


  Xem Thêm: Thực tập tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán - AASC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực tập tại Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán - AASC sẽ giúp ích cho bạn.
  Lần sửa cuối bởi Bống Hà, ngày 20-11-2013 lúc 21:30.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status