Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng DNV&amp N tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Cao Bằng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng DNV&amp N tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Cao Bằng

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài
  Tín dụng là hoạt động kinh doanh chiếm tỷ trọng cao nhất, là hoạt động sinh lời lớn nhất song cũng mang lại nhiều rủi ro nhất cho ngân hàng thương mại. Rủi ro này có rất nhiều nguyên nhân, đều có thể gây ra tổn thất làm giảm thu nhập, gây thiệt hại về tài chính cũng như uy tín của cả ngân hàng cũng như doanh nghiệp. Chính vì vậy, vấn đề chất lượng thẩm định tín và nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các ngân hàng.
  Trong quá trình đổi mới vừa qua, các DNV&N đã được tạo điều kiện thuận lợi và có sự phát triển đáng kể cả về lượng và chất, có đóng góp tích cực trên nhiều mặt cho sự phát triển của nền kinh tế. Hiện nay việc mở rộng cho vay đối tượng DNV&N cho phép phân tán rủi ro cho các ngân hàng thương mại. Để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả và tăng quy mô đầu tư, hạn chế rủi ro tín dụng DNV&N, các Ngân hàng thương mại phải không ngừng nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng đối với loại hình doanh nghiệp này.
  Xuất phát từ thực tiễn quan sát, tìm hiểu nghiên cứu hoạt động tín dụng nói chung và công tác thẩm định tín dụng DNV&N nói riêng, em đã lựa chọn đề tài “Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng DNV&N tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Cao Bằng” cho chuyên đề thực tâp của mình.
  2. Mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu
  Chuyên đề chỉ rõ những thành công và những khó khăn trong hoạt động thẩm định tín dụng đối với khách hàng là DNV&N tại BIDV Cao Bằng. Từ đó chuyên đề xây dựng và đề xuất các ý kiến mang tính khoa học, thích hợp và có hiệu quả hơn vào công tác này.
  3. Đối tương và phạm vi nghiên cứu
  Đây là một đề tài về thẩm định tín dụng DNV&N do đó đối tượng nghiên cứu của đề tài này là toàn bộ những nội dung liên quan đến công tác phân tích, đánh giá khách hàng là DNV&N trong hoạt động tín dụng của ngân hàng. Phạm vi nghiên cứu của chuyên đề là nghiên cứu về công tác thẩm định tín dụng khách hàng là DNV&N tại BIDV Cao Bằng.


  Xem Thêm: Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng DNV&amp N tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Cao Bằng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao chất lượng thẩm định tín dụng DNV&amp N tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Cao Bằng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status