nkoclike9x has reported a post.

Reason:
chữ viết sai không đọc được
Post: Đồ Án Thiết kế qui trình công nghệ gia công thân hộp giảm tốc trục vít- bánh vít +CAD
Forum: Cơ Khí
Assigned Moderators: N/A

Posted by: Julie Nguyễn
Original Content:
WORD + CAD
Nội dung
Thiết kế quy trình công nghệ gia công chi tiết
Tên chi tiết : Thân Dưới hộp giảm tốc
Điều kiện: - Sản lượng trong một năm: 6.000 chi tiết.
- Thiết bị: Các loại máy gia công truyền thống.
Yêu cầu thực hiện:
I. Phần thuyết minh:
- Phân tích yêu cầu kỹ thuật của chi tiết.
- Phân tích sản phẩm, xác định dạng sản xuất và thiết kế bản vẽ lồng phôi (lượng dư các mặt gia công được phép tra bảng, chỉ tính lượng dư cho một bề mặt do giáo viên hướng dẫn chỉ định)
- Xác định đường lối gia công, thứ tự gia công và lập QTCN gia công chi tiết theo phương án đã chọn, phân tích các điều kiện đảm bảo cho từng nguyên công (Trong mỗi nguyên công vẽ đầy đủ chi tiết định vị, kẹp chặt, so dao, dẫn hướng, dụng cụ cắt, chọn máy, chọn chế độ cắt và tính thời gian gia công). Lập sơ đồ kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật quan trọng của chi tiết.
- Tính toán thiết kế đồ gá cho một nguyên công( Do giáo viên hướng dẫn chỉ định).
II. Phần bản vẽ:
TT Tên bản vẽ Khổ giấy Số lượng
1 Bản vẽ chi tiết và lồng phôi A0 12
2 Bản vẽ sơ đồ nguyên công A0 12
3 Bản vẽ lắp ghép đồ gá 2D, 3D A0 12
4 Bản vẽ phân rã đồ gá 3D A0 12

Ngày giao đề:10 /09 /2012 Ngày hoàn thành:22 /12/20


Lời nói đầu
Ngày nay, khi nền khoa học kỹ thuật phát triển nh­ vũ bão. Bất kỳ một ý đồ thiết kế, thử nghiệm cũng nh­ thực tế sản xuất đều có thể áp dụng công nghệ tin học máy tính nhằm cho ra những sản phẩm theo nh­ ý muốn. Song những cơ sở cốt yếu nhất của nó vẫn nguyên bản, mà loài người chỉ hoàn thiện dần cho đến mức tối ưu.
Môn học công nghệ chế tạo máy có vị trí quan trọng về thiết kế, chế tạo các loại máy và trang bị cơ khí phục vụ cho các ngành kinh tế. Môn học tạo điều kiện cho người học nắm vững và vận dụng có hiệu quả các phương pháp thiết kế, xây dựng và quản lý các quá trình chế tạo sản phẩm cơ khí nhằm đạt được các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật cao nhất có thể.
Qua quá trình được đào tạo tại trường, với vốn kiến thức rộng mà nhà trường đã trang bị cho, em đã được giao Đồ án công nghệ chế tạo máy với đề tài: “Thiết kế qui trình công nghệ gia công thân hộp giảm tốc trục vít- bánh vít ”. Với sự cố gắng của bản thân, sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo hướng dẫn và các thầy cô giáo, cùng sự giúp đỡ của bạn bè và mọi người cho nên đến nay em đã hoàn thành đề tài tốt nghiệp được giao. Song do kiến thức còn hạn chế, kinh nghiệm thực tế hầu nh­ không có cho nên bản đồ án của em chắc chắn không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy em rất mong sự góp ý của các thầy, các bạn để bản đồ án của em được hoàn thiện hơn.


Xem Thêm: Báo cáo bài viết vi phạm bởi nkoclike9x
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Báo cáo bài viết vi phạm bởi nkoclike9x sẽ giúp ích cho bạn.