Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện quản lý nhà nước về đấu thầu các công trình xây dựng cơ bản ở Việt Nam - Nghiên cứu tình huống ở Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông 228

  Mit Barbie Mit Barbie Đang Ngoại tuyến (2263 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện quản lý nhà nước về đấu thầu các công trình xây dựng cơ bản ở Việt Nam - Nghiên cứu tình huống ở Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông 228

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong quá trình thực tập ở công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông 228, em đã lựa chọn được đề tài cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp . Đây là đề tài về thực trạng đấu thầu trong xây dựng cơ bản ở Việt Nam hiện nay.
  Trong những năm qua nền kinh tế nước ta đang chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Trong nền kinh tế thị trường xuất hiện nhiều thành phần kinh tế tham gia, lĩnh vực đầu tư xây dựng có nhiều vấn đề mới nảy sinh cần được nghiên cứu giải quyết. Theo cơ chế quản lý cũ, trong xây dựng cơ bản chủ yếu quản lý bằng phương pháp giao thầu, nhận thầu theo kế hoạch nên khó tránh khỏi việc thất thoát hàng ngàn tỷ đồng và chất lượng công trình cũng không được đảm bảo.
  Trong bối cảnh đó việc đổi mới phương thức quản lý đầu tư và xây dựng là điều rất cần thiết và đấu thầu xuất hiện là một tất yếu. Đấu thầu là một phương thức kinh doanh dựa vào tính chất cạnh tranh trên thị trường. Kinh nghiệm cho thấy đấu thầu nếu được thực hiện đúng, có thể tiết kiệm hay làm lợi đáng kể một số kinh phí so với các phương pháp đã thực hiện trước đây.
  Đấu thầu có nhiều hình thức khác nhau nhưng trong đó đấu thầu rộng rãi là loại hoàn chỉnh nhất vì nó mang lại nhiều hiệu quả cho các công trình xây dựng. Hình thức này đang rất phổ biến và Việt Nam đang áp dụng nó trong hầu hết các công trình xây dựng cơ bản . Tuy nhiên việc thực hiện công tác đấu thầu trong những năm qua là quá trình vừa làm vừa rút kinh nghiệm để hoàn thiện, nên còn bộc lộ nhiều hạn chế , vướng mắc và những bất cập.
  Qua quá trình thực tế ở công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông 228 và được sự giúp đỡ của phòng kế hoạch – kỹ thuật, cô Nguyễn Lệ Thúy em đã quyết định chọn vấn đề : “Hoàn thiện QLNN về đấu thầu các công trình xây dựng cơ bản ở Việt Nam ”.( Nghiên cứu tình huống ở Cty CP XDCTGT 228 )
  Chuyên đề gồm 3 phần :
  Phần I : Cơ sở lý luận và thực tiễn về đấu thầu.
  Phần II : Thực trạng đấu thầu.
  Phần III : Một số giải pháp và kiến nghị.
  Do hiểu biết của em còn nhiều hạn chế nên bài viết sẽ còn nhiều thiếu xót , em mong nhận được sự giúp đỡ của các thày cô cho đề tài này.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Hoàn thiện quản lý nhà nước về đấu thầu các công trình xây dựng cơ bản ở Việt Nam - Nghiên cứu tình huống ở Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông 228
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện quản lý nhà nước về đấu thầu các công trình xây dựng cơ bản ở Việt Nam - Nghiên cứu tình huống ở Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông 228 sẽ giúp ích cho bạn.
  ♂ + ♂ = ✖:frown:
  ♀ + ♀ = ✔:eek:
  ♀ + ♂ = ✔:wink:
  ♂ + ♀ + ♀ = ✔✔:smoke: ( Best Choice !)
  ♂ + ♀ + ♂ = DP
  :rolleyes: (NO! Sword Crossing!)
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status