Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xây dựng Website bán hàng thời trang Hiphop trực tuyến

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xây dựng Website bán hàng thời trang Hiphop trực tuyến

  Giới thiệu tài liệu Xây dựng Website bán hàng thời trang Hiphop trực tuyến
  LỜI GIỚI THIỆU
  Ngày nay khi nhắc tới khoa học kĩ thuật chúng ta không thể không nhắc tới một nghành khoa học có tuổi dời còn rất ít nhưng lại đạt được những thành tựu to lớn và ứng dụng rộng rãi đó là : Công Nghệ Thông Tin.Hiện nay ngành khoa học này đã có những bước phát triển mang tính đột phá ở cả chiều rộng và chiều sâu.Xã hội phát triển, máy tính điện tử không còn là phương tiện quý hiếm như ngày xưa nữa mà đang ngày càng trở thành một công cụ thông dụng phục vụ cho công việc và giải trí của con người.Nó không chỉ là ở công sở mà còn ở trong từng gia đình.
  Đứng trước những cạnh tranh gay gắt trong vai trò thông tin, các doanh nghiệp và các tổ chức đang tìm mọi cách, mọi cơ hội, biện pháp để xây dựng cho mình một hệ thống thông tin hoàn thiện nhằm tin học hoá các hoạt động tác nghiệp của doanh nghiệp mình, giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
  Song song với sự phát triển của máy tính điện tử thì mạng máy tính cũng đã và đang bùng nổ.Nếu như trước đây thì người truy nhập mạng máy tính là rất ít,còn ngày nay, sự giao tiếp máy tính đã trở thành một thành phần cơ bản trong cấu trúc hạ tầng của chúng ta.Mạng được dùng trong mọi khía cạnh của lĩnh vực kinh doanh, bao gồm : quảng cáo, sản xuất, lập hoá đơn, hệ thống kế toán
  Chính vì vậy đã dẫn tới giảm bớt khâu lao động thủ công và thời gian thực hiện công việc.Qua đó chúng ta dễ dàng nhận ra tầm quan trọng và tính tất yếu của thương mại trên internet vào những năm của thế kỷ tới.
  Ở Việt Nam hiện nay cũng đã có nhiều doanh nghiệp tiến hành thương mại trên internet, nhưng do kho khăn về cơ sở hạ tầng như viễn thông chưa phát triển mạnh, các dịch vụ thanh toán điện tử chưa phổ biến nên họ chỉ dừng lại ở mức đọ giới thiệ sản phẩm và nhận dơn dặt hàng qua mạng mà thôi.
  Trong khuôn khổ đề tài của mình, em chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm thời trang Hip Hopvà nhận đặt hàng qua mạng.Mặc dù đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành công việc nhưng do thời gian có hạn và kiến thức thực tế chưa nhiều nên còn nhiều thiếu sót cần được bổ xung.Em mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô và bạn bè. Trong quá trình hoàn thành đồ án tốt nghiệp em đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình.Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn tới :cô Nguyễn Quỳnh Mai-Giáo viên hướng đẫn đề án tốt nghiệp, là người đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn em trong suốt quá trình tìm hiểu và hoàn thành đề án tốt nghiệp và những thầy cô giáo trong trường và đặc biệt là trong bộ môn Công Nghệ Thông Tin đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo cho em trong thời gian em học tập ở trường.
  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Xây dựng Website bán hàng thời trang Hiphop trực tuyến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng Website bán hàng thời trang Hiphop trực tuyến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

luận văn hiphop

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status