Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Chương trình thí điểm sản xuất gạch bằng công nghệ lò kiểu đứng liên tục hiệu suất cao

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chương trình thí điểm sản xuất gạch bằng công nghệ lò kiểu đứng liên tục hiệu suất cao

  Giới thiệu tài liệu Chương trình thí điểm sản xuất gạch bằng công nghệ lò kiểu đứng liên tục hiệu suất cao
  LỜI MỞ ĐẦU
  Trong xu thế toàn cầu hoá đang diễn ra rất mãnh liệt tại các quốc gia trên thế giới trở thành một yếu tố quan trọng trong quá trình hội nhập chung, đây là một cơ hội tốt cho sự phát triển của mỗi quốc gia yếu kém, không đủ sức đương đầu với các thách thức mà tiến trình toàn cầu hoá đặt ra, những quốc gia đó sẽ chịu những tác động theo chiều hướng tiêu cực, những quốc gia còn lại sẽ được hưởng những lợi ích mà quá trình này đem lại. Vấn đề đặt ra là trước tình hình đó, bản thân mỗi nước phải có tiềm lực to kinh tế đủ sức đương đầu với những khó khăn đó để phát triển như kinh tế, sức mạnh tài chính , sự độc lập kinh tế, độc lập về mọi nguồn nhân lực của quốc gia, đặc biệt là sự độc lập về nguồn năng lượng. Ngành năng lượng đã trở nên rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của các quôc gia, một nguồn năng lượng dồi dào liên tục và thống nhất sẽ giúp nền kinh tế hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt. Nắm bắt được vai trò và vị trí quan trọng của năng lượng, của mỗi quốc gia luân tự xây dựng cho mình một chính sách phát triển năng lượng đảm bảo hợp lý phục vụ cho phát triển đất nước, sử dụng tiết kiệm đúng mục đích, thay thế các công nghệ cũ lạc hậu tiêu tốn nhiều năng lượng đảm bảo hợp lý phục vụ cho phát triển dất nước, sử dụng tiết kiệm đúng mục đích, thay thế các công nghệ cũ lạc hậu tiêu tốn nhiều năng lượng đưa vào sử dụng các công nghệ hiện đại có hiệu xuất sử dụng năng lượng, đồng thời không ngừng nghiên cứu tìn các dạng năng lượng hoá thạch. Chính sách năng lượng của quốc gia đưa ra các dạng năng lượng thay thế năng lượng chuyền thống nhằm bảo vệ và dự trữ được các nguồn năng lượng hoá thạch. Chính sách năng lượng quốc gia đưa ra luôn gắn liền với việc sử dụng và ô nhiễm môi trường, trong quá trình đẩy nhanh công nghiệp phát triển, ô nhiễm môi trường đã trở lên không thể kiểm soát được đây là mặt trái của quá trình toàn cầu hoá (biến đổi khí hậu, của axit, lũ lụt, hạn hán, phá rừng sói mòn đất, hoang mạc hoá) vì vậy chính sách về năng lượng phải được đặt một vị trí quan trọng sao cho phù hợp với tình hình mới này.
  ở Việt Nam, nền kinh tế phụ thuộc rất nhiều vào năng lượng, là động lực thúc đẩy các ngành khác phát triển, năng lượng trở lên đặc biệt quan trọng khi đất nước đang bước vào công cuộc đổi mới, công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá là một đất nước một thuận lợi trong việc thúc đẩy nhanh quá trình “công nghiệp hoá - hiện đại hoá” đất nứơc. Mặc dù chiến tranh liên miên tàn phá đất nứơc, sau 27 năm giải
  phóng hơn 10 năm đổi mới đất nứơc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng toàn dân động lòng ủng hộ các chính sách phát triển của chính phủ hăng say lao động đã đạt được những nạn thất nghiệp giảm, đời sống nhân dân được nâng cao cả về tinh thần và vật chất bộ mặt xã hội thay đổi theo chiều sâu từ thành thị tới nông thôn, tỷ lệ đô thị hoá tăng nhanh, sản xuất hàng hoá phục vụ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu được đẩy mạnh, các khu công nghiệp chế xuất tăng nhanh thu hút một số lượng lớn nhân công mang lại nguồn thu kinh tế cho đất nước. Tiến trình phát triển trong những năm gần đây có thể nói với tốc độ chóng mặt.
  Nhưng kéo theo đó là mặt trái của sự phát triển, có những biểu hiện trở thành quốc nạn như ô nhiễm môi trường nặng nề,cạn kiệt các nguồn tài nguyên trong đó có cả tài nguyên năng lượng, nạn phá rừng bừa bãi nhằm phục vụ nhu cầu dân sinh, tốc độ đô thị hoá cao kéo theo sức ép về mọi nhu cầu hoạch định chính sách của Việt Nam.
  Về phía những người làm chính sách phát triển năng lượng của Việt Nam, trong tình hình mới này đòi hỏi phải xây dựng một hệ thống năng lượng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của xây dựng dựa trên cơ sở dự báo được nhu cầu và từ đó đưa ra khả năng đáp ứng tối ưu nhất, đồng thời đề cao tính sử dụng năng lượng hợp lý và hiệu quả thông qua ý thức sử dụng năng lượng, công nghệ của các thiết bị sử dụng năng lượng. Nhu cầu đảm bảo tính tiết kiệm, nâng cao sự bền vững môi trường và nguồn lực tự nhiên, nâng cao bền vững năng lượng và chất lượng không khí. Đây cũng là các mục tiêu mà chính phủ Việt Nam đang trao đổi nhằm thực hiện các nghĩa vụ của mình theo công ước không thay đổi, khí hậu về cân bằng phát triển khí nhà kính, giảm tải lượng các chất khí ô nhiễm môi trường trong việc sử dụng năng lượng.
  Được sự hỗ trợ về tài chính của quỹ môi trường thế giới GEF, chương trình phát triển liên hiệp quốc UNDP, sự quan tâm của chính phủ sự hợp tác của các bộ ban ngành trung ương và địa phương, dự án VIE 00/04 có mục tiêu cải tạo thay thế hệ thống bằng công nghệ mới “lò gạch liên tục kiểu đứng hiệu suất cao - VSBK”


  Xem Thêm: Chương trình thí điểm sản xuất gạch bằng công nghệ lò kiểu đứng liên tục hiệu suất cao
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chương trình thí điểm sản xuất gạch bằng công nghệ lò kiểu đứng liên tục hiệu suất cao sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status