Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực trạng sản xuất kinh doanh, kế hoạch về đầu tư phát triển & kế hoạch giảm tổn thất, tình hình cung cấp, sử dụng điện tại công ty Điện lực TP. Hà Nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng sản xuất kinh doanh, kế hoạch về đầu tư phát triển & kế hoạch giảm tổn thất, tình hình cung cấp, sử dụng điện tại công ty Điện lực TP. Hà Nội

  Giới thiệu tài liệu Thực trạng sản xuất kinh doanh, kế hoạch về đầu tư phát triển & kế hoạch giảm tổn thất, tình hình cung cấp, sử dụng điện tại công ty Điện lực TP. Hà Nội
  Lời nói đầu
  Hiện nay nền kinh tế nước ta đang chuyển sang vận động theo cơ chế thị trường, ngành điện cũng như các ngành kinh tế quốc dân khác cần có sự củng cố và phát triển, tìm ra những hướng đi đúng cho phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế để ngành điện thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong nền công nghiệp của đất nước.
  Sau gần hai tháng thực tập tại công ty điện lực thành phố Hà nội với sự dạy giỗ và giúp đỡ của các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế và Quản lý đặc biệt là thầy giáo hướng dẫn thực tập cho Em thầy Trần Văn Bình, và sự giúp đỡ của các cô các bác trong phòng Kế hoạch của công ty điện lực thành phố Hà Nội để em có thể hoàn thành bản báo cáo thực tập này .
  Bám sát theo nội dung của bản đề cương được giao để Em xác định được mục đích của đợt thực tập là tự mình làm quen với công việc sản xuất kinh doanh nơi thực tập đồng thời cũng là dịp để Em so sánh những kiến đã được trang bị tại trường với thực tế đang diễn ra ở doanh nghiệp .Ngoài ra còn có một mục đích rất quan trọng đó là thu thập các số liệu cần thiết để làm đồ án tốt nghiệp .
  Với mục đích như vậy, bản báo cáo thực tập này của em tập trung vào phân tích thực trạng sản xuất kinh doanh, công tác kế hoạch về đầu tư phát triển và công tác kế hoạch giảm tổn thất ,tình hình cung cấp và sử dụng điện tại công ty diện lực thành phố Hà Nội .
  Kết cấu của bản báo cáo này được chia thành các phần chính như sau:
  1/ Quá trình hình thành và phát triển của công ty điện lực Hà nội
  - Lịch sử hình thành và phát triển
  - Chức năng và nhiệm vụ
  - Cơ cấu tổ chức và quản lý.
  2/ Tình hình sản xuất kinh doanh của công ty điện lực Hà nội
  - Tình hình cung cấp và sử dụng điện hiện nay tại các khu vực địa bàn quản lý của công ty điện lực Hà nội.
  - Đặc điểm kinh tế kỹ thuật lưới điện phân phối
  - Nhu cầu điện của khu vực.
  - Tình hình tài chính và vốn đầu tư cần thiết cho các dự án quy hoạch cải tạo lưới điện khu vực Hà nội.
  - Tổn thất và các biện pháp giảm tổn thất điện năng.
  - Các vấn đề tồn tại và phương hướng giải quyết.
  3/ Giải pháp và đề xuất nếu có.
  - Giải pháp về kỹ thuật
  - Giải pháp về quản lý kinh tế.
  - Giải pháp về quản lý tài chính.
  4/ Công tác kế hoạch giảm tổn thất
  Cho em được phép cảm ơn khoa Kinh tế và quản lý trường đại học Bách khoa Hà nội, Đặc biệt là Thầy Trần Văn Bình giáo viên hướng dẫn thực tập cho Em cùng các cô, các chú trong phòng kế hoạch công ty điện lực Hà nội, đã tạo điều kiện tốt nhất cho em trong thời gian thực tập.


  Xem Thêm: Thực trạng sản xuất kinh doanh, kế hoạch về đầu tư phát triển & kế hoạch giảm tổn thất, tình hình cung cấp, sử dụng điện tại công ty Điện lực TP. Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng sản xuất kinh doanh, kế hoạch về đầu tư phát triển & kế hoạch giảm tổn thất, tình hình cung cấp, sử dụng điện tại công ty Điện lực TP. Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status