Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU. Thời cơ và thách thức

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU. Thời cơ và thách thức

  Giới thiệu tài liệu Xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU. Thời cơ và thách thức
  PHẦN MỞ ĐẦU
  Xuất khẩu là một trong ba chương trình kinh tế lớn, trọng điểm được khẳng định trong nghị quyết của đảng và sẽ là mũi nhọn trong lộ trình hội nhập kinh tế quốc tế. Châu âu là thị trường đầy tiềm năng mặc dù khá quen thuộc với doanh nghiệp Việt Nam nhưng rất khó tính về thị hiếu, cơ chế, chính sách nhập khẩu. Khi EU được mở rộng với 25 thành viên thì đây thực sự là điểm đến đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp xuất khẩu nước ta.
  Để thực hiện chiến lược xuất khẩu sang EU đẩy nhanh công nghiệp hoá định hướng xuất khẩu giầy dép giữ vai trò quan trọng. Chiếm một tỷ trọng lớn trong khối lượng hàng hoá xuất khẩu vào EU, xuất khẩu giầy dép khi vào thị trường EU đã giúp đẩy mạnh kinh tế ngành và các ngành có liên quan, giúp thu một lượng ngoại tệ lớn. Việt Nam đã và đang thâm nhập vào thị trường đầy phong phú, đa dạng, đầy biến động này. Xong với những thành công và thất bại trong quá khứ với những biến động mới về thị trường, chính sách kinh tế cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam đang trên đường đàm phán với EU về gia nhập WTO. Việc đẩy mạnh xuất khẩu giầy dép sang EU là một thách thức lớn với các doanh nghiệp giầy dép của ta. Vì vậy cần khái quát về hoạt động xuất khẩu hàng hoá và chỉ ra thời cơ, thách thức cho xuất khẩu giầy dép vào thị trường EU.
  Với phương pháp nghiên cứu lý luận khoa học kết hợp với thực tiễn, phương pháp duy vật biện chứng kết hợp với duy vật lịch sử, phương pháp lôgic để nghiên cứu các tài liệu có liên quan tới hoạt động xuất khẩu hàng hoá nói chung và xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU nói riêng để chỉ ra các thời cơ, thách thức cho hoạt động xuất khẩu giầy dép của Việt Nam sang thị trường EU trong đề án: "Xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU. Thời cơ và thách thức".
  Nội dung:
  Phần I: Lý luận chung về xuất khẩu hàng hoá
  Phần II: Phân tích thời cơ và thách thức với xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU.
  Kết luận.


  Xem Thêm: Xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU. Thời cơ và thách thức
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xuất khẩu giầy dép sang thị trường EU. Thời cơ và thách thức sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status