Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính tại công ty dụng cụ cổ phần cơ khí xuất khẩu

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính tại công ty dụng cụ cổ phần cơ khí xuất khẩu

  Giới thiệu tài liệu Phân tích tình hình tài chính tại công ty dụng cụ cổ phần cơ khí xuất khẩu
  LỜI MỞ ĐẦU
  Quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam từ hơn thập kỷ qua kéo theo sự thay đổi sâu sắc trong các doanh nghiệp nhất là trong phương thức quản lý.Đất nước chuyển sang nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần kinh tế tự do cạnh tranh cùng với xu thế hội nhập và hợp tác quốc tế diễn ra ngày càng sâu rộng,tất yếu doanh nghiệp dù thuộc bất cứ loại hình nào cũng phải đối mặt với những khó khăn thử thách và phải chấp nhận quy luật đào thải của thị trường.Vậy doanh nghiệp cần phải làm gì để tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt ngày nay?
  Đứng trước những thử thách đó đòi hỏi doanh nghiệp ngày càng phải nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh,hiệu quả sử dụng vốn,quản lý và sử dụng tốt nguồn tài nguyên vật chất cũng như nhân lực của mình.
  Để thực hiện điều đó thì bản thân doanh nghiệp phải hiểu rõ được tình “trạng sức khỏe” của mình để điều chỉnh quá trình kinh doanh cho phù hợp và không có gì phản ánh một cách chính xác “sức khỏe” của doanh nghiệp ngoàI tình hình tài chính.Có thể nói rằng tài chính giống như dòng máu chảy trong cơ thể doanh nghiệp mà bất kỳ sự ngưng trệ nào cũng ảnh hưởng xấu đến toàn bộ doanh nghiệp.
  Hơn nữa,trong bối cảnh của nền kinh tế hiện nay để kinh doanh ngày càng hiệu quả,tồn tại bền vững và nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường thì mỗi doanh nghiệp phải xây dựng phương hướng,chiến lược kinh doanh và mục tiêu trong tương lai.Đứng trước hàng loạt chiến lược đựơc đặt ra đồng thời doanh nghiẹp phải đối diện với những rủi ro.Do đó để lựa chọn đựoc những chiến lược phù hợp với nguồn lực của mình và hạn chế những rủi ro thì tự bản thân doanh nghiệp phải thấy được những biến động về tài chính trong tương lai của doanh nghiệp mình,trên cơ sở đó tiến hành hoạch định ngân sách tạo nguồn vốn cần thiết cho quá trình hoạt động kinh doanh.
  Đánh giá đúng nhu cầu về vốn,tìm đựoc nguồn tài trợ,sử dụng chúng một cách có hiệu quả là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kỳ doanh nghiịep nào.Nhận thức tầm quan trọng đó em quyết định chọn đề tài “Phân tích tình hình tài chính tại công ty dụng cụ cổ phần cơ khí xuất khẩu”.Thông qua việc phân tích,đánh giá tình hình tài chính của công ty để làm cơ sở cho việc lập kế hoạch tài chính cho tương lai và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
  Bài thực tập được hoàn thành dưới sự hướng dẫn của thầy giáo,TS Đàm Văn Huệ cùng với sự giúp đỡ tận tình của các cô chú anh chị trong các phòng ban của công ty CPDCCKXK.Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ quý báu đó.


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính tại công ty dụng cụ cổ phần cơ khí xuất khẩu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính tại công ty dụng cụ cổ phần cơ khí xuất khẩu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status