Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Thế Giới Nước

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Thế Giới Nước

  Giới thiệu tài liệu Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Thế Giới Nước
  MỞ ĐẦU
  Sau thời kỳ bao cấp xã hội chủ nghĩa, Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế. Cùng với quá trình hội nhập hoá, nền kinh tế Việt Nam ngày càng có những sự thay đổi lớn lao. Nền công nghiệp hoá, hiện đại hoá đang có những bước phát triển vượt trội, nhưng đi cùng với sự phát triển đấy, tại Việt Nam cũng giống như các nước đã và đang phát triển trên thế giới đó là nạn ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, đặc biệt là sự ô nhiễm nguồn nước.
  Bắt nguồn từ nhu cầu về nước sạch và sự tiện dụng trong sinh hoạt, nước đóng chai đang có xu hướng được người dân sử dụng thường xuyên và ngày càng phổ biến. Từ các khu du lịch, công sở, trường học đến các hộ gia đình, các cửa hang buôn bán. Tuy nhiên thị trường nước đóng chai vốn có hai loại là nước tinh khiết và nước khoáng. Người tiêu dùng hiện nay vẫn có sự không rõ rang để phân biệt hai loại nước uống này mà thông thường họ góp chung hai loại nước này làm một. Đó là một sự sai lầm trong nhận thức khi đánh giá về thị trường nước tinh khiết, nước khoáng. Chính sự nhầm lẫn này gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết và nước khoáng nói chung.
  Nước khoáng là loại nước có nhiều khoáng chất hơn bình thường. Nước này dung như một dược liệu để trị bệnh. Sunfat kết hợp mới Mange có tác dụng nhuận tràng, người lớn chỉ có thể uống với tỉ lệ 122mg/l, nhưng trẻ em dưới 7 tuổi nếu vượt quá 30mg/l sẽ gây tiêu chảy. Kali uống nhiều sẽ hại thận. Canxi gây nguy cơ mắc bệnh sỏi thận cao. Natri có hại cho người bị huyết áp cao. Như vậy có thể thấy nước khoáng không phải là thứ nước tốt cho sức khoẻ, uống bao nhiêu cũng được. Nước khoáng chỉ có tác dụng khi uống với liều lượng thích hợp cho người mắc bệnh và những vận động viên thể thao.
  Nước uống tinh khiết đóng chai là loại nước ngầm được xử lý qua hệ thống lọc nhiều công đoạn, đảm bảo khâu thanh trùng và giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sử dụng nước hợp vệ sinh là góp phần chống và đẩy lùi bệnh tật. Nếu sử dụng nước tinh khiết thường xuyên sẽ tốt cho hệ bài tiết. Mỗi ngày cơ thể con người cần uống trên một lít nước để bù đắp cho lượng nước đã mất, tạo sự đàn hồi và tái tạo da. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nước đóng chai không đảm bảo, sản phẩm không đại tiêu chuẩn kiểm nghiệm vi sinh và hoá học. Nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ rang, không ghi địa chỉ nhà sản xuất, không có đăng ký tiêu chuẩn chất lượng. Qua khảo sát phân tích của trung tâm y tế dự phòng, một số loại nước có lượng NO2, NH4, kim loại nặng vượt quá mức cho phép.
  Công ty TNHH Thế Giới Nước ra đời vào năm 2004 là một công ty TNHH ba thành viên, chuyên sản xuất kinh doanh mặt hang nước tinh khiết. Trong môi trường cạnh tranh gay gắt với các đối thủ và còn gặp phải khó khăn với sự nhận thức nhầm lẫn của người dân về hai loại nước tinh khiết và nước khoáng. Hơn nữa người tiêu dung hiện nay cũng chưa có sự nhận thức đúng đắn về chất lượng của các loại nước tinh khiết. Công ty TNHH Thế Giới Nước đã từng bước vượt qua những khó khăn đó để tồn tại, phát triển và ngày càng củng cố vị thế của mình trên thị trường.
  Với những nhận thức trên, bằng những kiến thức thu được trong quá trình học tập tại trường và trong thời gian thực tập tại công ty Thế Giới Nước, em chỉ phần nào đánh giá tổng hợp về quá trình phát triển môi trường marketing thương mại, quá trình kinh doanh, cơ cấu quản lý của công ty bằng các phương pháp phân tích, tổng hợp, so sánh, thống kê, em mạnh dạn đưa ra nội dung chính của bản báo cáo thực tập tổng hợp làm ba phần:
  Chương 1: Giới thiệu khái quát về công ty
  Chương 2: Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty
  Chương 3: Đánh giá kết luận và chọn đề tài
  Do trình độ và kinh nghiệm có hạn, thời gian thực tập không nhiều, hơn nữa, đây là vấn đề phức tạp nên bản báo cáo này có nhiều thiếu xót. Em mong nhận được sự đóng góp của các thầy cô và công ty.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo PGS.TS Lê Công Hoa và các anh chị trong phòng kinh doanh của công ty TNHH Thế Giới Nước đã giúp em hoàn thành bản báo cáo này.


  Xem Thêm: Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Thế Giới Nước
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty TNHH Thế Giới Nước sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status