Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Các giải pháp hoàn thiện xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ. Thực trang và giải pháp

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Các giải pháp hoàn thiện xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ. Thực trang và giải pháp

  Giới thiệu tài liệu Các giải pháp hoàn thiện xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ. Thực trang và giải pháp
  LỜI MỞ ĐẦU
  Việt Nam có hơn 3260 km bờ biển, 12 cửa sông và 2 triệu km2 thềm lục địa, hơn 1 triệu km2 là mặt nước. Việt Nam từ lâu đã có nhiều loại hải sản có giá trị như cá tra, cá ba sa, tôm Công thêm điều kiện tự nhiên có lợi nên nước ta có thế mạnh đặc biệt về ngành thuỷ sản. Nhưng đến tận năm 1990 thì ngành thuỷ sản mới bắt đầu có những bước tiến rõ rệt. Hàng năm đánh bắt hàng triệu tấn cá như tôm, mực chưa kể đến cách loại cá có giá trị kinh tế cao. Cũng trong 2 tháng đầu năm, sản lượng thuỷ sản khai thác cả nước đạt trên 352.000 tấn. Năm nay, ngành thuỷ sản Việt Nam dự kiến đạt sản lượng 2,65 triệu tấn và kim ngạch xuất khẩu khoảng 2,5 đến 2,6 tỷ USD.
  Năm 1994, Việt Nam bắt đầu xuất khẩu thuỷ sản sang Mỹ đạt 6 triệu USD. Năm 1998 đã tăng lên 82 triệu, Việt Nam xếp thứ 19 trong số các nước xuất khẩu thuỷ sản sang Mỹ. Năm 1999, là 130 triệu USD thuỷ sản các loại, năm 2000 là 302,4 triệu USD Qua các số liệu trên, ta thấy được tầm quan trọng của viêc xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ, làm tăng kim ngạch xuất khẩu. Vậy vấn đề đặt ra hiện nay là làm thế nào để thống lĩnh được thị trường Mỹ giàu mạnh. Vì vậy em xin nghiên cứu đề tài : “ Các giải pháp hoàn thiện xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ. Thực trang và giải pháp “. Trong bài có những chỗ chưa hoàn thiện hay còn sai xót, vụng về, mong thầy sửa chữa và bổ xung.
  Em xin chân thành cám ơn.


  Xem Thêm: Các giải pháp hoàn thiện xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ. Thực trang và giải pháp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các giải pháp hoàn thiện xuất khẩu thuỷ sản sang thị trường Mỹ. Thực trang và giải pháp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status