Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện

  Giới thiệu tài liệu Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện
  Lời nói đầu.
  Trong nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước để các doanh nghiệp tự khẳng định được vị trí của mình trong nền kinh tế thị trường, cũng như đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp đó thì điều đầu tiên phải chú ý tới vai trò tích cực của người lao động trong sản xuất kinh doanh, phảI biết tạo ra động cơ thúc đẩy người lao động nổ lực làm việc, trong đó chính lợi ích của họ đã làm động lực trực tiếp kích thích họ làm việc với hiệu quả cao.
  Để kích thích người lao động cũng như đáp ứng nhu cầu của họ, các doanh nghiệp phải có mức tiền lương và thưởng hợp lý. Tiền lương là một bộ phận cấu thành nên giá trị sản phẩm do lao động tạo ra, nó được sử dụng là đòn bẩy kinh tế, nhằm khuyến khích người lao động hăng hái sản xuất kinh doanh, tăng thêm sự quan tâm đến thành quả lao động của mình, để tạo ra nhiều sản phẩm cho doanh nghiệp và cho xã hội. Hơn nữa, tiền lương chính là phần trả cho sự lao động trực tiếp, là sự phân phối của cải chính do người lao động tạo ra. Do đó tiền lương là một trong những thước đo đánh giá sự công bằng trong xã hội. Tuy nhiên việc trả lương cho cán bộ công nhân viên ở nhiều doanh nghiệp hiện nay là một vấn đề nan giải phức tạp, khiến hạn chế tác dụng và hiệu quả mong muốn. Vấn đề này đang được Công ty lắp máy và Thí nghiệm cơ điện hết sức quan tâm.
  Thấy được tầm quan trọng của vấn đề tiền lương trong doanh nghiệp, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, em đã chọn đề tài “ Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện “ làm chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
  Luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận còn gồm 3 phần:
  Phần I : Các vấn đề chung về tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Phần II : Thực tế công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện.
  Phần III : Nhận xét và kiến nghị.  Xem Thêm: Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Lắp máy và Thí nghiệm cơ điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status