Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp

  Giới thiệu tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp
  LỜI MỞ ĐẦU

  Từ khi chuyển đổi sang nền kinh tế từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn và không ít doanh nghiệp đi đến phá sản. Nguyên nhân chính dẫn đến điều đó là sản phẩm sản xuất ra hay hàng hoá mua về không tiêu thụ được. Do đó điều quan trọng và sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp trong cơ chế thị trường là làm thế nào để sản phẩm, hàng hóa của mình tiêu thụ được trên thị trường, được thị trường chấp nhận về các phương diện như giá cả, chất lượng, chủng loại, mẫu mã Thị trường vừa là cơ hội vừa là thử thách đối với doanh nghiệp trong việc tiêu thụ hàng hóa và nó phản lại bằng kết quả mà doanh nghiệp thu được hay phải trả giá.
  Đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh nói chung, đơn vị kinh doanh thương mại nói riêng, bán hàng là một giai đoạn quan trọng trong mỗi chu kỳ kinh doanh vì nó có tính chất quyết tới sự thành công hay thất bại của mỗi chu kỳ đó và chỉ giải quyết tốt được thì doanh nghiệp mới thực sự thực hiện được chứng năng của mình là cầu nối giữa sản xuất và tiêu dùng.
  Bên cạnh viẹc tổ chức kế hoạch hợp lý, việc kế toán sản phẩm hàng hoá và xác định kết qưủa bán hàng của doanh nghiệp cũng có một vai trò quan trọng. Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng là một trong những phần hành chủ yếu của kế toán doanh nghiệp. Nó đáp ứng được nhu cầu của các nhà quản trị doanh nghiệp về những thôn tin kinh tế một cách nhanh nhất và có độ tin cậycao nhất, nhất là khi nền kinh tế đang ở giai đoạn cạnh tranh quyết liệt, mỗi doanh nghiệp đều cố tận dụng những năng lực sẵn có nhằm tăng lợi nhuận, củng cố và mở rộng thị phần của mình trên thị trường.
  Cũng như các doanh nghiệp khác, công ty Cổ phần Đồng Nghiệp đã sử dụng kế toán như là một công cụ đắc lực trong điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Trong đó công ty đặc biệt quan tâm về công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng. Vì vậy mà việc tổ chức kế toán nói chung và công tác bán hàng, xác định kết quả bán hàng ở Công ty đã đi vào nề nếp.
  Qua thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp, thấy rõ được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng, cùng với sự giúp đỡ của các cô chú trong phòng kế toán đặc biệt với sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan, em đã mạnh dạn đi sâu vào tìm hiểu công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng và đã phần nào hiểu được thực tế qua đề tài: "Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp".
  Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo kết cấu của bên chuyên đề gồm 3 phần.
  Chương 1: Lý luận chung về kế t oán bán hàng và xác định kết quả.
  Chương 2: Thực trạng tổ chức công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả.
  Chương 3: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp.
  Với lượng kiến thức tích luỹ được còn ít ỏi, thời gian cũng như các điều kiện nghiên cứu còn hạn chế nên mặc dù rất cố gắng nhưng bài viết này vẫn không tránh khỏi nhiều thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy giáo, cô giáo, các cô chú trong Công ty cũng như sự góp ý của các bạn để bài viết được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Đồng Nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status