Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Hoàn thiện hạch toán kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí

  Giới thiệu tài liệu Hoàn thiện hạch toán kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí
  LỜI NÓI ĐẦU
  * Sự cần thiết của đề tài
  Như đã biết sau khi giành độc lập chúng ta đã bắt tay vào xây dựng và phát triển nền kinh tế theo định hướng XHCN có sự quản lý của Đảng và Nhà nước. Hơn nữa trong sự nghiệp CNH- HĐH đất nước sau bao năm cũng thu được những thành quả đáng khích lệ, các chỉ tiêu kinh tế tang lên không ngừng. Đạt được thành tựu đó là do công sức đóng góp của các thành phần kinh tế mà tiêu biểu là sự đóng góp của các doanh nghiệp.
  Để tiến hành SXKD các doanh nghiệp cần có đầy đủ các yếu tố đầu vào, TSCĐ là những tư liệu lao động chủ yếu tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào quá trình SXKD, chiếm tỷ trọng lớn trong tổng số vốn đầu tư của doanh nghiệp. Mục tiêu cao nhất của các doanh nghiệp là làm thế nào để đạt được mức lợi nhuận cao nhất trong điều kiện có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự thành công của các doanh nghiệp do nhiều nguyên nhân, nhưng mấu chốt và quyết định là cơ sở vật chất kỹ thuật, trình độ công nghệ khoa học tiên tiến áp dụng trong sản xuất. Việc mở rộng quy mô sản xuất là nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ từ đó nâng cao hiệu quả sử dụng trong quá trình SXKD là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp trong nền kinh tế quốc dân. Điều đó đặt ra yêu cầu đối với công tác quản lý, sử dụng TSCĐ. Việc xây dựng được chu trình quản lý TSCĐ một cách khoa học góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ là hết sức cần thiết. Nếu hạch toán kế toán với chức năng và nhiệm vụ là công cụ đắc lực của công tác quản lý, cung cấp các thông tin xác đáng cho quản lý thì hạch toán TSCĐ là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và hiệu qủa sử dụng TSCĐ.
  Trong điều kiện ngày nay, khi mà khoa học công nghệ trở thành một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp , có tính chất quyết định đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp thì doanh nghiệp nào sử dụng TSCĐ có hiệu qủ với trang thiết bị hiện đại thì doanh nghiệp đó sẽ thành công trong kinh doanh.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác hạch toán kế toán TSCĐ, chính vì vậy trong quá trình thực tập tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí, được sự hướng dẫn tận tình của TS Phạm Quang và các cô chú , anh chị trong công ty, em đã chọn đề tài '' Hoàn thiện hạch toán kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí" cho luận văn tốt nghiệp của mình. Xuất phát từ thực tiễn nhằm mục đích học hỏi công tác tổ chức kế toán TSCĐHH , từ đó đưa ra một số ý kiến, giải pháp hoàn thiện cho công tác tổ chức kế toán TSCĐHH ở công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí. Em xin được trình bày khoá luận tốt nghiệp như sau:
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, khoá luận được trình bày theo 3 chương:
  Chương I: Những vấn đề lý luận chung về kế toán TSCĐHH trong các doanh nghiệp.
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí.
  Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí.
  Tuy nhiên do hạn chế về kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nên khoá luận không tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô và những người quan tâm để hoàn thiện khoá luận này.  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán kế toán TSCĐHH tại công ty Dịch vụ kỹ thuật dầu khí sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

THỰC TRẠNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN TSCĐHH TẠI CÔNG TY DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ

THỰC TRẠNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN TSCĐ TẠI CÔNG TY DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status