Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP

  Giới thiệu tài liệu Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP
  LỜI MỞ ĐẦU
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của nền kinh tế Thế giới nói cung và Việt Nam nói riên, các doanh nghiệp Việt nam đang cố gắng từng ngaỳ, từng giờ để có thể hoà vào nhịp độ phát triển đó. Đặc biệt, từ sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VI năm 1986 đến nay, Đảng, Nhà nước ta chủ trương chuyển đổi nền kinh tế nước ta từ cơ chế kinh tế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận động theo cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước thì mục tiêu hoạt động của các doanh nghiệp cũng đồng thời được xác định một cách rõ ràng - đó là loựi nhuận .Không chỉ dừng lại ở mục tiêu có lợi nhuận mà là lợi nhuận ngày càng cao tiến tới tối đâ hoá lưọi nhuận. Và để đạt được mụtc tiêu đó trong điều kiện khắc nghiệt của các quy luật kinh tế thì một trong những biện pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp nên thực hiện là tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm . Điều đó đòi hỏi các chủ thể kinh tế không chỉ quan tâm đến việc thực hiện tố hoạt động sản phẩm kinh doanh mà còn phải tổ chức tốt công tác hạch toán các khoản thu, chi phát sinh hay nói cách khác là tổ chức tốt công tác kế toán của doanh nghiệp mà trong đó kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp không tính thừa các khoản chi phí, không tính thiếu các khoản thu nhập góp phần xác định đúng đắn lợi nhận của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho doanh nghiệp thực hiện tốt các mục tiêu đặt ra.
  Sau khi được học tập và nghiên cứu về bộ môn kế toán tại trường và được thực tế tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP em thực sự nhận thấy được tầm quan trong và sự cần thiết của công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Do vậy, em đã mạnh dạn lựa chọn đề tài “ Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP “ nhằm đi sâu nghiên cứu về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm để nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên ngành của mình cũng như để phục vụ cho công việc thực tế của em sau này.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong bộ môn kế toán đặc biệt là thầy giáo Phan Thanh Đức và các cô, chú, anh chi cán bộ trong Xí nghiệp may X19 đã giúp đỡ em hoàn thành bài luận văn này với nôi dung chính gồm 3 chương:
  Chương 1: Lý luận chung về tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở doanh nghiệp sản xuất trong điều kiện sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường.
  Chương 2: Thực trạng tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP .
  Chương 3: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP .  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại Xí nghiệp may X19 – Công ty 247 -BQP sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status