Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN doanh nghiệp chu chuyển tốt hơn, góp phần thúc đẩy quấ trình tái sản xuất xã hội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. doanh nghiệp chu chuyển tốt hơn, góp phần thúc đẩy quấ trình tái sản xuất xã hội

  Giới thiệu tài liệu doanh nghiệp chu chuyển tốt hơn, góp phần thúc đẩy quấ trình tái sản xuất xã hội
  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiện nay với việc sử dụng các thiệt bị khoa học công nghệ, tri thức khoa học và thông tin trở thành bộ phận cấu thành quan trọng hàng đầu của lực lượng sản xuất, đồng thời đóng vai trò quyết định đối với nền sản xuất trên quy mô toàn cầu đã làm cho nền kinh tế của nước ta phát triển một cách mạnh mẽ. Và trong các doanh nghiệp thương mại hầu như cũng đã sử dụng các thiết bị khoa hoc công nghệ hiên đại nhằm làm cho doanh nghiệp thương mại ngày càng phát triển đi lên. Song để đạt được điều đó là do sự phát triển yếu tố con người, phát triển nguồn nhân lực.
  Như chúng ta đã biết, hiện nay nguồn nhân lực của nước ta cũng như trong các doanh nghiệp thương mại rất dồi dào, nhưng có điểm yếu là chất lượng nguồn nhân lực chưa cao. Muốn cho nền kinh tế của doanh nghiệp phát triển thì doanh nghiệp phải có những biện pháp đúng đắn để đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực .Và từ đó nó cũng sẽ làm cho doanh nghiệp ngày càng phát triển đi lên. Đây là vấn đề đang được nước ta quan tâm nên em quyết định chọn đề tài này làm bài tiểu luận của mình.

  Do kết quả của sự phân công lao động xã hội, một bộ phận lao động xã hội tách ra khỏi quá trình sản xuất và chuyên thực hiện lưu thông hàng hoá, đưa hàng hoá từ nơi sản xuất đến nơi tiêu dùng. Vì vậy nó làm cho quá trình sản xuất hàng hoa của xã hội diễn ra một cách thông suốt và lưu thông hàng hoá được nhanh hơn, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình tái sản xuất xã hội, làm cho nền sản xuất của xã hội ngày càng phát triển .


  Xem Thêm: doanh nghiệp chu chuyển tốt hơn, góp phần thúc đẩy quấ trình tái sản xuất xã hội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu doanh nghiệp chu chuyển tốt hơn, góp phần thúc đẩy quấ trình tái sản xuất xã hội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status