Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà

  Giới thiệu tài liệu Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà
  LỜI NÓI ĐẦU
  Sau hơn 40 năm thực hiện công cuộc đổi mới, đất nước ta đang dần chuyển sang cơ nền kinh tế thị trường có sự quản lý của nhà nước. Cùng với sự thay đổi của nền kinh tế là sự thay đổi về cách nhìn nhận về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ khi chuyển sang cơ chế thị trường không ít doanh nghiệp đã tỏ ra lúng túng, nhiều doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, thậm chí đã dẫn đến phá sản. Sở dĩ như vậy vì các doanh nghiệp chưa có được sự hiểu biết cần thiết về công tác tiêu thụ sản phẩm trong cơ chế thị trường.
  Nếu như trong nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh theo chỉ tiêu pháp lệnh của nhà nước, việc sản xuất và tiêu thụ đều do nhà nước chỉ đạo. Nhưng trong cơ chế như hiện nay câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là sản xuất cái gì? sản xuất như thế nào? sản xuất cho ai? Những câu hỏi này doanh nghiệp phải tự tìm cách trả lời, nó là vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay với sự xuất hiện của rất nhiều các doanh nghiệp cùng kinh doanh một số mặt hàng giống nhau thì vấn đề tiêu thụ sản phẩm càng trở nên khó khăn hơn.
  Tiêu thụ được sản phẩm các doanh nghiệp mới có khả năng thu hồi vốn và chi trả các khoản chi phí đã chi ra cho quá trình sản xuất, kinh doanh, đạt được mục tiêu cuối cùng của hoạt động sản xuất, kinh doanh là thu được lợi nhuận. Làm tốt công tác tiêu thụ tức là đã trả lời được câu hỏi sản xuất cho ai? công việc này làm càng tốt, càng nhanh chóng thì các doanh nghiệp càng có khả năng đẩy nhanh vòng quay của vốn tăng thu lợi nhuận, phát triển sản xuất, nâng cao đời sống người lao động, khẳng định vị trí của mình trên thương trường.
  Vậy làm thế nào để đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm? Đó là cả một quá trình nghiên cứu tìm tòi, phân tích, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tình hình thị trường, các đối thủ cạnh tranh Từ đó kết hợp với sự quản lý sáng suốt, linh hoạt và nhạy bén của các nhà quản lý doanh nghiệp để vạch ra những hướng đi đúng đắn nhằm củng cố và phát triển doanh nghiệp.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tiêu thụ sản phẩm, mong muốn đánh giá bản thân mình, trong quá trình thực tập tại Công ty bánh kẹo Hải Hà, tôi đã cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu hoạt động tiêu thụ của Công ty thông qua luận văn “Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà”.
  Đối tượng nghiên cứu của đề tài là nghiệp vụ tiêu thụ của doanh nghiệp sản xuất. Cụ thể là hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà. Trong chuyên đề này tôi đã sử dụng phương pháp phân tích, tổng hợp từ lý luận thực tiễn, kết hợp phương pháp duy vật biện chứng và duy vật lịch sử để làm sáng tỏ vấn đề.
  Nội dung của luận văn được trình bày ở 3 chương:
  Chương I: Tiêu thụ sản phẩm và vai trò của tiêu thụ sản phẩm đối với
  doanh nghiệp.
  Chương II: Thực trạng tiêu thụ sản phẩm ở Công ty bánh kẹo Hải Hà.
  Chương III: Một số giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ
  ở Công ty bánh kẹo Hải Hà.
  Qua luận văn này em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy giáo TS. Nguyễn Xuân Quang, cô giáo CN. Đinh Lê Hải Hà đã tận tình hướng dẫn, cùng với sự giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty, đặc biệt là các cán bộ công nhân viên trong phòng Kinh doanh của công ty bánh kẹo Hải Hà, để em có thể hoàn thành luận văn này.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ ở Công ty bánh kẹo Hải Hà sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status