Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Thông báo giải phóng mặt bằng để mở rộng đường

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thông báo giải phóng mặt bằng để mở rộng đường

  Giới thiệu tài liệu Thông báo giải phóng mặt bằng để mở rộng đường
  BÀI LÀM
  Câu hỏi 1.
  Đóng ArcMap lại một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có lưu những thay đổi không, chọn No. Bây giờ ta sẽ sử dụng ArcToolbox để xác định hệ toạ độ cho cả hai lớp dữ liệu. Vào ArcGis chọn ArcToolbox. Làm việc này bằng cách sử dụng ‘Define Projection Wizard (Shapefiles, geodatabases)’. Nên nhớ dữ liệu nằm trong hệ toạ độ AMG84 và khu vực nghiên cứu nằm trong zone 56.

  Sau khi chọn Define Projection Wizard (Shapefiles, geodatabases), một hộp thoại xuất hiện, ta click vào nút , tìm đường dẫn tới lớp dữ liệu bài tập lớn 2 (đã được lưu sang một thư mục khác), add lên hộp thoại. Và chọn như trên hình vẽ:

  Bấm Next, một hộp thoại mới xuất hiện, để tìm đúng hệ tọa độ ta chọn Select Coordinate System, bấm Select , chọn Projected Coordinate System, National Grids, Australia, chọn AGD 1984 AMG Zone 56. Và chọn Apply, sau khi đã chọn xong được hệ tạo độ cho lớp dữ liệu, ta chọn Next và Finish.

  Khi hệ toạ độ đã được xác định, thì có các file có đuôi (*.prj) được thêm vào cơ sở dữ liệu. Dùng chương trình notepad để mở file dcdb.prj ( bấm chuột phải lên file cần mở, chọn Open with Notepad). Ta đ kết quả như sau:
  PROJCS["AGD_1984_AMG_Zone_56",GEOGCS["GCS_Australian_1984",DATUM["D_Australian_1984",SPHEROID["Australian",6378160.0,298.25]],PRIMEM["Greenwich",0.0],UNIT["Degree",0.0174532925199433]],PROJECTION["Transverse_Mercator"],PARAMETER["False_Easting",500000.0],PARAMETER["False_Northing",10000000.0],PARAMETER["Central_Meridian",153.0],PARAMETER["Scale_Factor",0.9996],PARAMETER["Latitude_Of_Origin",0.0],UNIT["Meter",1.0]]
  Câu hỏi 2. (2 điểm)
  Bây giờ mở ArcMap và add dữ liệu lên khung dữ liệu. Và trả lời câu hỏi sau: Chiều dài của đường Sir Fred Schonell Drive là bao nhiêu? (Gợi ý: đường Sir Fred Schonell Drive có nhiều đoạn phố (street) có cùng tên.)
  Để tìm đoạn mã Visual Basic tính độ dài, vào Help, gõ lenghth vào ô tìm kiếm trong thẻ Index, chọn calculating for lines, mở rộng How to make field calculations, chọn Updating length for a shapefile. Làm theo hướng dẫn trong đó.
  Ta mở bảng thuộc tính của lớp Sl_streets_amg, vào Options, chọn Select By Attributes, một hộp thoại xuất hiện, và ta chọn như trên hình, và chọn Apply.
  Sau khi đã lọc ra được những đường Sir Fred Schonell Drive (gồm nhiều đoạn phố (street) có cùng tên), ta tạo ra một trường mới với tên là Lenghth. Vào Options, chọn Add Field, hộp thoại Add Field hiện ra, chọn Name là Lenghth, Type là Double. Chọn OK.


  Xem Thêm: Thông báo giải phóng mặt bằng để mở rộng đường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thông báo giải phóng mặt bằng để mở rộng đường sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status