Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIẾN SĨ Ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tới lòng trung thành của khách hàng: nghiên cứu trong ngành thức ăn chăn nuôi tại miền Bắc Việt Nam

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tới lòng trung thành của khách hàng: nghiên cứu trong ngành thức ăn chăn nuôi tại miền Bắc Việt Nam

  LUẬN ÁN TIẾN SĨ


  NĂM 2016
  Những đóng góp mới về học thuật, lý luận

  (1)Luận án đã đề xuất mô hình nghiên cứu tác động của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tới lòng trung thành của khách hàng, thông qua 03 biến trung gian, là sự hài lòng của khách hàng, niềm tin của khách hàng, và quan hệ cá nhân. Sử dụng “mô hình cấu trúc tuyến tính” (SEM), luận án đã kiểm định đồng thời được các giả thuyết trong bối cảnh mới.

  (2)Kết quả nghiên cứu đã chứng minh được mối liên hệ mới, mà các nghiên cứu trước đây chưa đề cập tới, đó là tác động thuận chiều của “cảm nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp” tới “quan hệ cá nhân” (giữa khách hàng và nhân viên công ty).

  (3)Trong thang đo biến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tác giả đã đưa thêm vào 02 biến quan sát mới; trong biến “quan hệ cá nhân”, tác giả đã đưa thêm vào 01 biến quan sát mới. Kết quả kiểm định thang đo, kiểm định giả thuyết đã cho thấy các biến quan sát mới đưa vào là phù hợp.

  Những đề xuất mới rút ra từ kết quả nghiên của luận án

  (1)Thông qua phân tích thực trạng cảm nhận của khách hàng về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, nghiên cứu đã gợi ý cho các nhà quản lý một số nội dung để làm tăng hiệu quả của các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thay vì “doanh nghiệp nghĩ gì”, mà phải hướng vào “khách hàng nghĩ gì”.

  (2)Nghiên cứu đề xuất các nhà quản lý nên coi hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp như là một khoản đầu tư thay vì một khoản chi “từ thiện” như mọi người vẫn thường nghĩ, vì nó mang lại nhiều giá trị lâu dài đối với doanh nghiệp, đó là niềm tin, sự hài lòng và mối quan hệ với khách hàng.

  Hướng nghiên cứu tiếp theo

  Các nghiên cứu tiếp theo có thể tiếp cận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp theo hướng cảm nhận của nhân viên hay nhận thức của lãnh đạo doanh nghiệp, có thể tác động tới lòng trung thành của nhân viên, sự hài lòng của các đối tác của doanh nghiệp.

  Xem Thêm: Ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tới lòng trung thành của khách hàng: nghiên cứu trong ngành thức ăn chăn nuôi tại miền Bắc Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp tới lòng trung thành của khách hàng: nghiên cứu trong ngành thức ăn chăn nuôi tại miền Bắc Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status