Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIẾN SĨ Thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng

  TRANG THÔNG TIN
  NHỮNG ĐÓNG GÓP MỚI CỦA LUẬN ÁN


  Tên đề tài luận án: Thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng.
  Chuyên ngành: Tội phạm học và Điều tra tội phạm - Mã số: 62.38.70.01
  Họ tên nghiên cứu sinh: Hồ Trọng Hiếu
  Người hướng dẫn khoa học:
  - Hướng dẫn 1: TS Vũ Anh Sơn (Đại học CSND);
  - Hướng dẫn 2: PGS, TS Nguyễn Đắc Hoan (Học viện CSND).
  Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.
  Những đóng góp mới của luận án:
  1. Về mặt lý luận: Luận án đã xây dựng những lý luận cơ bản về thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng trên cả phương diện khoa học hình sự và khoa học luật tố tụng hình sự. Trong đó, đã đi sâu làm rõ khái niệm, đặc điểm pháp lý của tội phạm vi phạm quy định cho vay; khái niệm, cơ sở pháp lý, phương pháp của hoạt động thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định cho vay.
  2. Về mặt thực tiễn: Luận án đã khảo sát làm rõ tình hình, đặc điểm hình sự của tội phạm vi phạm quy định về cho vay trên địa bàn Nam Bộ từ năm 2006 đến năm 2015 và thực trạng hoạt động thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay. Qua đó, luận án xác định những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân hạn chế, thiếu sót của hoạt động thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định cho vay trên địa bàn Nam Bộ.

  3. Luận án dự báo tình hình tội phạm vi phạm quy định cho vay trong thời gian tới và đề xuất 5 giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định cho vay trên địa bàn Nam Bộ.

  Xem Thêm: Thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thu thập, đánh giá, sử dụng chứng cứ trong điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status