Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    THẠC SĨ Luận văn công nghệ chế biến mứt jam nho

    D
    dream dream Đang Ngoại tuyến (18495 tài liệu)
    .:: Cộng Tác Viên ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Luận văn công nghệ chế biến mứt jam nho

    MỤC LỤC
    PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 25
    PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 27
    PHẦN IV: SO SÁNH HAI QUI TRÌNH .43
    PHẦN V: TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 44
    5.1. Chỉ ti êu hóa học: .44
    5.2. Chỉ ti êu hóa lý: 44
    5.3. Chỉ ti êu cảm quan: 44
    DANH MỤC BẢNG
    Bảng 1. Thành phần dinh dưỡng trong 100g nho .9
    Bảng 2: Thành phần hóa học trong 100g dịch nho .10
    Bảng 3 Thành phần của một số acid hữu cơ chính trong dịch nho đỏ .12
    Bảng 4: Các ti êu chuẩn cảm quan của đường saccharose 16
    Bảng 5: Chỉ ti êu hóa lý của đường saccharose .17
    Bảng 6: Quy định về thành phần acid citric dùng trong thực phẩm (TCVN 5516 – 1991) 17
    Bảng 7: Tiêu chuẩn về độ ti nh sạch của pecti n sử dụng trong chế biến .20
    Bảng 8: Chỉ ti êu lựa chọn kali sorbate 23
    Trạng thái .23
    1CNCB Mứt Jam Nho GVHD: PGS.TS Lê Văn Việt Mẫn
    Bột ti nh thể màu trắng 23
    Bảng 9: Chỉ ti êu chất lượng nước sạch 23
    Bảng 10: So sánh hai qui trình .43

    Xem Thêm: Luận văn công nghệ chế biến mứt jam nho
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Luận văn công nghệ chế biến mứt jam nho sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status