Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

    THẠC SĨ Bài tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất trà xanh đóng hộp

    D
    dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
    .:: Cộng Tác Viên ::.
  1. Gửi tài liệu
  2. Bình luận
  3. Chia sẻ
  4. Thông tin
  5. Công cụ
  6. Bài tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất trà xanh đóng hộp

    MỤC LỤC
    A.QUY TRÌNH 1: 31
    B.QUY TRÌNH 2: 45
    Chương 4: CHỈ TIÊU SẢN PHẨM và THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ 47
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 49DANH MỤC BẢNG
    Table 1: Sự phân bố nước trong búp trà .7
    Table 2: Lượng nước trong búp trà được thu hái ở các thời điểm khác nhau .8
    Table 3: Các catechins trong hỗn hợp tannin của búp trà ba lá, giống trà Grudia (theo %) 11
    Table 4: Sự phân bố protein trong búp trà 14
    Table 5: Hàm lượng caff eine của lá trà .15
    Table 6: Hàm lượng pecti n trong các bộ phận khác nhau của búp trà 16
    Table 7: Phần trăm (%) polyphenoloxidase hoà tan trong các loại lá trà .16
    Table 8: Tổng hợp thành phần hoá học cơ bản trong lá trà tươi .18
    Table 9: Phân loại chè đọt tươi theo TCVN 1053-71 .20
    Table 10: Chỉ ti êu cảm quan của nước uống (theo Senior và cộng sự, 2000) 21
    Table 11: Các chỉ ti êu hó a lý của nước uống ở châu Âu (trích từ bảng quy định số 80/778/EEC) .21
    Table 12: Chỉ ti êu vi sinh của nước uống (quy định số 80/778/EEC) .23
    Table 13: Chỉ ti êu của acid citric dùng trong thực phẩm (Rehm và cộng sự, 1996) .24
    Table 14: Độ hoà tan của saccharose trong nước theo nhiệt độ .26
    Table 15: Chỉ ti êu cảm quan của nguyên liệu đường 27
    Table 16: Chỉ ti êu hoá lý của nguyên liệu đường 27
    Table 17: So sánh hai quy trình công nghệ 46
    Table 18: Chỉ ti êu sản phẩm trà xang đó ng lon .47DANH MỤC HÌNH
    Figure 1: Trà xanh .4
    Figure 2: Cây trà 5
    Figure 3: Hoa trà .5
    Figure 4: Quả trà .5
    Figure 5: Búp trà (búp 2 lá non) 5
    Figure 6: Nương trà ở Việt Nam .7
    Figure 7: Thành phần các chất có trong lá trà tươi .8
    Figure 8: Tinh thể saccharose .26
    Figure 9: Thiết bị nấu syrup 31
    Figure 10: Thiết bị lọc khung bản 33
    Figure 11: Mô tả nguyên tắc hoạt động của thiết bị lọc khung bản 34
    Figure 12: Thiết bị trao đổi nhiệt 35
    Figure 13: Máy diệt men bằng không khí nóng .36
    Figure 14: Thiết bị nghiền trà 37
    Figure 15: Thiết bị trích ly ngược dòng .38
    Figure 16: Thiết bị lọc khung bản 39
    Figure 17: Thiết bị phối trộn .40
    Figure 18: Máy ró t nóng .41
    Figure 19: Thiết bị bài khí và ghép mí .42
    Figure 20: Sơ đồ làm việc của thiết bị bài khí – ghép mí .42
    Figure 21: Thiết bị ti ệt trùng dùng áp suất thủy tĩnh 44
    Figure 22: Thiết bị vò trà .46

    Xem Thêm: Bài tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất trà xanh đóng hộp
    Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Bài tiểu luận tìm hiểu quy trình sản xuất trà xanh đóng hộp sẽ giúp ích cho bạn.
    #1
  7. Đang tải dữ liệu...

    Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
    Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

    Gửi bình luận

    ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
DMCA.com Protection Status