Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn

  LỜI MỞ ĐẦU
  Nền kinh tế nước ta từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường đã có nhiều sự biến đổi sâu sắc, sự đổi mới này có rất nhiều tác động đến kinh tế xã hội của đất nước.Trong quá trình đổi mới mục đích hàng đầu của các doanh nghiệp là tối đa hóa lợi nhuận và đồng thời đảm bảo sự phát triển của mình, góp phần ổn đỉnh nền kinh tế chính trị của đất nước.
  Đi sâu vào thực tiễn chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra tầm quan trọng của công tác kế toán.Bởi kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế tài chính, có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế.Vì vậy kế toán có vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ với hoạt động tài chính nhà nước mà còn vô cùng cần thiết và quan trọng với hoạt động tài chính trong công ty.
  Thực tế những năm qua cho thấy, không ít các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, đi đến phá sản trong khi các doanh nghiệp khác không ngừng phát triển. Lý do đơn giản là vì các doanh nghiệp này đã xác định được nhu cầu của xã hội biết kinh doanh cái gì? Kinh doanh phục vụ ai? Chính vì thế mà doanh nghiệp đó sẽ bán được nhiều hàng hoá với doanh số lớn, đủ bù đắp được các khoản chi phí bỏ ra và có lãi, từ đó mới có thể tồn tại đứng vững trên thương trường và chiến thắng trong cạnh tranh.
  Tóm lại, đối với mỗi doanh nghiệp bán hàng là vấn đề đầu tiên cần giải quyết, là khâu then chốt trong hoạt động kinh doanh, nó quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình luân chuyển hàng hoá trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo nguồn thu bù đắp những chi phí bỏ ra, từ đó tạo ra lợi nhuận phục vụ cho quá trình tái sản xuất kinh doanh. Vấn đề đặt ra là làm sao tổ chức tốt khâu bán hàng, rút ngắn được quá trình luân chuyển hàng hoá, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn kinh doanh.Trong đó biện pháp quan trọng nhất, hiệu quả nhất phải kể đến là thực hiện tốt công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng. Góp phần phục vụ đắc lực hoạt động bán hàng của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng nhanh khả năng thu hồi vốn, kịp thời tổ chức quá trình kinh doanh tiếp theo, cung cấp thông tin nhanh chóng để từ đó doanh nghiệp phân tích, đánh giá lựa chọn các phương án đầu tư có hiệu quả.Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng đối với sự hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy em đã chọn đề tài: “Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn” để nghiên cứu và viết khóa luận của mình.
  Ngoài lời mở đầu và kết luận, khóa luận gồm 3 chương:
  Chương 1: Lý luận chung về kế toán bán hàng trong doanh nghiệp thương mại.
  Chương 2: Thực trạng kế toán bán hàngtại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn
  Chương 3: Hoàn thiện kế toán bán hàng tạihàng tại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn
  Do kiến thức hiểu biết thực tế còn hạn chế, kiến thức tích lũy chưa nhiều nên không tránh khỏi những thiếu sót trong nội dung và hình thức thể hiện Em rất mong nhận được sự góp ý bổ sung của các thầy cô giáo để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình cuả Th.s Đoàn thị Quyên và các thầy cô giáo trong khoa Kế toán trường Đại học công đoàn cùng sự quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ tại phòng kế toántại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàntrong quá trình thực tập và hoàn thiện khoá luận này.

  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán bán hàng tại công ty Cổ phần thương mại và thiết bị y tế Việt Hàn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status