Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Chung cư ngô quyền hà nội

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Chung cư ngô quyền hà nội

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, ngành xây dựng cơ bản đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mọi lĩnh vực khoa học và công nghệ, ngành xây dựng cơ bản đã và đang có những bước tiến đáng kể. Để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của xã hội, chúng ta cần một nguồn nhân lực trẻ là các kỹ sư xây dựng có đủ phẩm chất và năng lực, tinh thần cống hiến để tiếp bước các thế hệ đi trước, xây dựng đất nước ngày càng văn minh và hiện đại hơn.
  Sau 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại Học Thủy Lợi, đồ án tốt nghiệp này là một dấu ấn quan trọng đánh dấu việc một sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trên ghế giảng đường Đại học. Trong phạm vi đồ án tốt nghiệp của mình, em đã cố gắng để trình bày toàn bộ các phần việc thiết kế và thi công công trình: “CHUNG CƯ NGÔ QUYỀN HÀ NỘI”. Nội dung của đồ án gồm 4 phần:
  - Phần 1: Kiến trúc công trình 10%
  - Phần 2: Kết cấu công trình 50%
  - Phần 3: Nền móng 20%
  - Phần 4: Thi công 20%
  Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô trong khoa Công Trình nói chung và các thầy, cô trong bộ môn Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý giá cho em cũng như các bạn sinh viên khác trong suốt những năm học qua. Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn sự tận tình hướng dẫn của thầy giáo THS NGUYỄN VĂN THẮNG – Bộ môn Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp trường Đại Học Thủy Lợi đã giúp em hoàn thành tốt đồ án này. Xin cám ơn gia đình, bạn bè đã hỗ trợ và động viên trong suốt thời gian qua để em có thể hoàn thành đồ án ngày hôm nay.
  Thông qua đồ án tốt nghiệp, em mong muốn có thể hệ thống hoá lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như học hỏi thêm các lý thuyết tính toán kết cấu và công nghệ thi công đang được ứng dụng cho các công trình nhà cao tầng của nước ta hiện nay. Do khả năng và thời gian hạn chế, đồ án tốt nghiệp này không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dạy và góp ý của các thầy cô cũng như của các bạn sinh viên khác để có thể thiết kế được các công trình hoàn thiện hơn sau này.

  Xem Thêm: Chung cư ngô quyền hà nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Chung cư ngô quyền hà nội sẽ giúp ích cho bạn.
  Lần sửa cuối bởi dream, ngày 12-10-2015 lúc 22:18.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status