Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Thiết kế tổ chức thi công Đập Bê Tông Trọng Lực Sơn La

  D
  dream dream Đang Ngoại tuyến (18524 tài liệu)
  .:: Cộng Tác Viên ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thiết kế tổ chức thi công Đập Bê Tông Trọng Lực Sơn La

  LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP
  NĂM 2014
  File: Word  ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
  THIẾT KẾ TỔ CHỨC THI CÔNG SƠN LA
  HẠNG MỤC :ĐẬP BÊ TÔNG TRỌNG LỰC


  MỞ ĐẦU


  Đồ án tốt nghiệp là nội dung quan trọng trong chương trình học của tất cả các sinh viên đại học nói chung và sinh viên đại học Thuỷ lợi nói riêng. Nó giúp sinh viên hệ thống hoá, tổng hợp lại kiến thức đã học trong 5 năm, rèn luyện kỹ năng đọc tài liệu, độc lập suy nghĩ, sáng tạo, là cầu nối giữa lý thuyết và thực tế thiết kế, thi công các công trình, đồng thời chuẩn bị chu đáo cho công tác kỹ sư sau này.
  Đồ án “ Thiết kế tổ chức thi công Đập Bê Tông Trọng Lực Sơn La ” gồm 7 phần:
  Phần I : Giới thiệu chung về công trình.
  Phần II : Dẫn dòng thi công .
  Phần III : Công tác hố móng và thi công công trình chính.
  PhầnIV : Kế hoạch tiến độ thi công.
  Phần V ự toán công trình .
  Phần VI :An toàn lao động
  Phần VII: Kết luận

  Công trình thuỷ điện Sơn La là công trình lớn được Đảng và nhà nước đặc biệt quan tâm. Được giao đề tài thiết kế thi công thuỷ điện Sơn La là một niềm vinh dự và cũng đặt ra những thách thức ,khó khăn cho em.Vì vậy sẽ không tránh khỏi những thiếu sót nhất định .Rất mong nhận được sự chỉ bảo thêm của các thầy.
  Em xin chân thành gửi lời cảm ơn tới thầy giáo hướng dẫn PGS.TS Vũ Thanh Te đã giúp em hoàn thành đề tài này.

  PHẦN I
  GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH  1.1. VỊ TRÍ NHIỆM VỤ CÔNG TRÌNH
  1.1.1. Vị trí:
  Tuyến bố trí công trình đầu mối thủy điện Sơn La tại tuyến Pa Vinh II nằm trên Sông Đà, thuộc tỉnh Sơn La cách đầu mối thủy điện Hòa Bình về phía thượng lưu khoảng 215km .Bờ phải công trình đầu mối là huyện Thuận Châu ,bờ trái là huyện Mường La.
  1.1.2. Nhiệm vụ công trình:
  a)Về mặt cung cấp địên :Nhu cầu điện năng của toàn quốc những năm 2010 cần có từ 75 đến 99 tỷ kwh.Các nguồn điện chính là
  - Nhịêt điện theo khả năng cung cấp cuả báo cáo chiến lược nghành than giai đoạn19942000 có xét đến 2010 chỉ đáp ứng cho điện được từ 1215 tỷ kwh.
  - Nhiệt điện chỉ đáp ứng được 30 tỷ kwh.
  -Như vậy thủy điện phải đảm nhiệm từ 4045 tỷ kwh, tức khoảng 50% nguồn điện .Sau khi qui hoạch lại tiềm năng kinh tế ,kỹ thuật của thủy điện đất nước ,khả năng hiện thực thủy điện toàn quốc khoảng 5055 tỷ kwh –trong đó Sông Đà có khoảng 28 tỷ kwh chiếm khoảng 50% thủy điện .Do đó thủy địên Sơn La là nguồn chính không thể thiếu được trong cân bằng năng lượng điện chung cho toàn hệ thống .Vì vậy ,việc xây dựng thủy điện Sơn La là vô cùng quan trọng.
  b) Đối với thủy điện Hòa Bình ,hàng năm không có thủy điện Sơn La thủy điện Hòa Bình vận hành chỉ 60% công xuất về mùa nước do phải chống lũ Do đó khi có thủy điện Sơn La điện năng Hòa Bình đương nhiên tăng lên được 2,4 tỷ kwh và 397 MW công xuất đảm bảo (gần bằng cả nhà máy thủy điện IaLy) .Đảm bảo tuổi thọ cho hồ Hòa Bình với dung tích chết chỉ 4,5 tỷ m3 ,đặc biệt không có thủy điện Sơn La ,mực nước gia cường hồ chứa Hoà Bình sẽ phải tăng lên từ 27m ứng với lũ tần xuất 0,01% và lũ cực hạn bắt buộc phải xây thêm tràn sự cố ở thủy điện Hòa Bình .
  c) Đối với hiệu ích cấp nước và chống lũ hạ du:
  Do hồ chứa thủy điện Sơn La có dung tích hữu ích 16 tỷ m3 nên điều tiết được triệt để lũ Sông Đà ,đảm bảo hàng năm mực nước ở Hà Nội không quá 11,5m ,đặc biệt khi có yêu cầu cấp nước cho nền kinh tế quốc dân ở hạ du theo tính toán lên đến hàng chục tỷ m3 ,thì chỉ có hồ chứa Sơn La mới đáp ứng được lượng nước ngọt mùa kiệt hàng năm .

  Xem Thêm: Thiết kế tổ chức thi công Đập Bê Tông Trọng Lực Sơn La
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thiết kế tổ chức thi công Đập Bê Tông Trọng Lực Sơn La sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status